Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

76ers ‘Doc Rivers đảm bảo Philadelphia Eagles sẽ chơi trong Super Bowl

MỘTn huyền thoại NBA được thêm vào NFLDự đoán Super Bowl, đảm bảo rằng Philadelphia Eagles, người đã thua hai trận liên tiếp và có thể mất chức vô địch NFC East, sẽ vượt qua Vòng loại trực tiếp và lọt vào trận tranh chức vô địch NFL mà không gặp vấn đề gì.

Doc Rivers, huấn luyện viên của Philadelphia 76ersđảm bảo hôm thứ Hai trong một cuộc họp báo rằng Các đội NFL từ thành phố của tình anh em sẽ đến với Super Bowl mà không gặp vấn đề gì.

Anh ấy đảm bảo rằng Đại bàng sẽ chơi trong trận đấu lớn

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo ngại rằng Eagles đang có chuỗi hai trận thua và có thể gặp khó khăn trong việc lọt vào vòng loại trực tiếp hay không, Rivers nói: “Họ sẽ tham dự Super Bowl. Hãy thư giãn,” anh ấy nói với các phóng viên hôm thứ Hai. “Anh cũng vậy, thư giãn đi. Anh sẽ tham gia Super Bowl. Đó là một sự đảm bảo.”

Philadelphia có thành tích 13-3, và mặc dù nó không còn là đội mạnh nhất của NFL (nó có cùng số với Đội trưởng Thành phố Kansas), nó đã thua hai trận liên tiếp và nếu nó thua trận thứ ba vào Chủ nhật tuần này trước New York Giantscó thể mất chức vô địch NFC East vào tay Dallas Cowboys.

Philadelphia đã thua cả hai trận không có QB bắt đầu, Jalen Hurts, người bị chấn thương vaivà dự bị của anh ấy, Gardner Minshew, đã chơi tốt nhưng không đủ tốt để đưa đội của anh ấy đến chiến thắng.

Mất mát đau đớn nhất cho Đại bàng là Chủ nhật tuần trước, khi họ gục ngã trên sân nhà trước một đội New Orleans Saints tầm thường. Nếu thắng, họ đã là nhà ĐKVĐ và nhiều khả năng là đội số 1. 1 trong NFC.

Rivers tự tin rằng họ sẽ trở lại đúng hướng

Đại bàng sẽ tiếp đón Người khổng lồ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thườngngười đã giành được vị trí Playoff bằng cách đánh bại đối thủ của sư đoàn Washington Commanders trên đường.

Vì sự kình địch giữa hai đội, New York dự kiến ​​​​sẽ tung đội hình xuất phát vào trận đấu với Philadelphia tại Lincoln Financial Field vào Chủ nhật.

Rivers có 76ers trong vị trí thứ năm trong Hội nghị phía Đông với thành tích 22-14với chiến thắng gần đây nhất của họ trước New Orleans Pelicans 120-111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *