Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Báo cáo: Nikola Jokic ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA

n ngày mà đại lý miễn phí mở cửa lúc NBA hai ghi chú nổi bật nhất không liên quan đến các đại lý miễn phí, thứ nhất Kevin Durant đã tuyên bố rằng Mạng lưới brooklyn đã thay đổi nó và sau đó được báo cáo là MVP hai lần của mùa giải thông thường, Cốm Denver trung tâm của Serbia Nikola Jokićđã đạt được thỏa thuận ký vào bản hợp đồng nặng ký nhất trong lịch sử bóng rổ nhà nghề.

Denver Nuggets đã tới Serbia để gây bất ngờ cho Nikola Jokic với giải thưởng NBA MVPAP

Năm tùy chọn cuối cùng cho Jokic trị giá 60 triệu đô la

Theo thông tin được tiết lộ bởi Shams Charania từ The Athletic, Jokic đã đồng ý với một gia hạn hợp đồng tối đa 5 năm, $264 triệu đô la với Nuggets, và năm cuối cùng của thỏa thuận sẽ là một lựa chọn người chơi trị giá 60 triệu đô la.

Jokic đã được sản xuất nhiều hơn cho Denver trong vài mùa giải gần đây, nơi anh ấy đã được công nhận là một mùa giải thường xuyên. Một cầu thủ rất có giá trịcộng với việc anh ấy mới 27 tuổi nên có thể nói rằng những năm tháng tốt nhất của anh ấy vẫn chưa đến và Nuggets hy vọng rằng với sự dẫn dắt của cầu thủ người Serbia, cuối cùng họ có thể giành chức vô địch NBA đầu tiên.

NBA MVP trong hai mùa giải gần đây

Ở mùa giải 2021-2022, trung bình của Jokic 27,1 điểm, 13,8 rebound và 7,9 kiến ​​tạo tuy nhiên, mỗi trận đấu, sản xuất xuất sắc đó chỉ giúp Nuggets cán đích ở vị trí thứ sáu sâu hội nghị phương Tây với thành tích 48-34.

Ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, Denver phải đối mặt với Anh hùng của bang vàngcác nhà vô địch cuối cùng đã loại họ với tỷ số dẫn trước 4-1, nơi họ chiếm ưu thế lớn.

Trong bảy mùa giải tại NBA, Jokic đã thu về bốn Trò chơi toàn sao tùy chọn (tất cả trong một hàng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *