Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Ben Simmons không được chào đón nồng nhiệt và bị la ó khi trở lại Philadelphia

tPhiladelphia 76ers đã đánh bại Brooklyn Nets tối nay với tỷ số 116-105, mặc dù không có hai cầu thủ hàng đầu của họ là Joel Embiid và James Harden, Tobias Harris đã ghi 24 điểm cho đội nhà và đưa họ đến chiến thắng.

“Tôi nghĩ đây là một chiến thắng lớn đối với chúng tôi. Tôi biết khi bước vào trận đấu đó, tất cả chúng tôi sẽ ra sân với loại năng lượng và loại buzz này để đứng dậy và thi đấu,” Harris nói với giới truyền thông sau trận đấu .

Ben Simmons bị la ó khi trở lại Philadelphia

Đây là trận đấu đầu tiên của Ben Simmons ở Philadelphia kể từ khi rời đội sau khi từ chối chơi lại cho đội sau khi anh ấy bị chỉ trích nặng nề vì cuộc đấu tranh của đội để tranh chức vô địch NBA.

Simmons bị chế nhạo mỗi khi chạm bóng, thậm chí có người hâm mộ còn hô vang “F**k Ben Simmons” nhiều lần, nhưng cầu thủ này đã có một trận đấu hay với 11 điểm, cùng số lần kiến ​​​​tạo và 7 lần rebound, trong khi Kyrie Irving ghi được 23 điểm và Kevin Durant ghi thêm 20 điểm.

Simmons cho biết anh mong đợi đám đông sẽ ồn ào hơn những gì đã xảy ra.

“Tôi nghĩ nó sẽ như thế này mãi mãi. Tôi thực sự không thấy nó thay đổi”, Simmons nói thêm.

Kevin Durant nói không ai thích Brooklyn Nets

Kevin Durant đã có một trận đấu tầm thường và vẫn ghi được 20 điểm, nhưng Nets đã chơi ba phút cuối cùng của trận đấu mà không có Durant, Irving hoặc Simmons trên sàn đấu sau khi huấn luyện viên Jacque Vaughn của họ quyết định rút họ ra sau khi dẫn trước trong trận đấu. bảng điểm để lớn để trở lại.

“Mọi người đều muốn thấy đội của chúng tôi thất bại. Không ai thích Ben. Không ai thích Kỳ. Không ai thích bản thân tôi”, Durant nói với báo giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *