Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Các chiến binh vẫn coi Draymond Green là một phần quan trọng trong thành công của họ nhưng thừa nhận: ‘Chắc chắn anh ấy là một người phức tạp’

MỘTs mà Anh hùng của bang vàng chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của họ Ván 3 xuống Steve Kerr nơi họ đến với tỷ số 0-2 trong vòng loại trực tiếp NBAvới việc đội chủ nhà phải đối đầu Vua Sacramento không có Draymond Xanhai đã bị đình chỉ bởi NBA bước lên Domantas Sabonis trong Trò chơi 2 của bộ truyện.

Draymond bị đuổi khỏi trận đấu và sau đó bị đình chỉ thi đấu, liên đoàn viện dẫn một số hành vi phi thể thao trong quá khứ của anh ấy là lý do khiến anh ấy bị treo giò.

Green tỏ ra không hối lỗi về hành động của mình trong cuộc họp báo sau trận đấu, nói rằng Sabonis đã nắm lấy chân anh ấy trước đó.

GM Bob Myers của Warriors nói về việc Draymond Green bị treo giò

Bob Myerscái mà Anh hùng của bang vàng Tổng giám đốc đã nói chuyện với Biên niên sử San Francisco Về Thuộc về Draymond Green đình chỉ và gọi anh ấy là một người đàn ông phức tạp, nhưng lại là một người quan trọng và quan trọng trong thành công gần đây của họ, đồng thời nói thêm rằng họ có thể sẽ không giành được bất kỳ chức vô địch nào nếu Green không phải là một phần của đội.

Myers cũng nói rằng anh ấy đã nói với cầu thủ rằng anh ấy cần phải tập trung và cũng chuyển sự tập trung của mình sang việc đội sẽ lội ngược dòng sau thất bại 0-2.

Myers giải thích: “Tôi đã nói với anh ấy rằng khi anh ấy ra sân hôm nay, đó phải là về đội và giúp họ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *