Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Câu chuyện gốc của nhân vật phản diện Mikal Bridges được tiết lộ trong tin nhắn chia tay với Suns

Cầu Mikal đã chia sẻ một tin nhắn chia tay dài đến mặt trời phượng hoàng người hâm mộ vào thứ Sáu trên Instagram trong câu chuyện có thể là nguồn gốc của nhân vật phản diện của anh ấy.

Bridges, 26 tuổi, là một ví dụ rõ ràng về sự tàn nhẫn của thiên nhiên NBA giao dịch có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi.

Điệu nhảy siêu lan truyền của Pheonix Suns với một đứa trẻ

Anh ấy bắt đầu bài phát biểu chia tay của mình bằng cách cảm ơn nhượng quyền thương mại đã cho anh ấy cơ hội sau đó Philadenphia 76ers soạn thảo và ngay lập tức chuyển đổi nó thành Phoenix.

“Trời ạ, tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu,” Bridges viết. “Chỉ muốn cảm ơn Phoenix và đặc biệt là Suns vì mọi thứ. Đã mang lại một đứa trẻ tức giận vì bị đội bóng quê hương đổi chác để tìm một ngôi nhà mới và không bao giờ muốn rời đi.”

Bridges, người có dòng tweet được ghim trước khi giao dịch rằng anh ấy nói rằng anh ấy không bao giờ muốn rời Suns, cũng cảm ơn bạn bè, người hâm mộ, nhân viên, v.v. vì cuộc phiêu lưu. Anh kết thúc tin nhắn bằng vài từ mà chỉ những người đồng đội cũ của anh, kể cả Người đặt sách DevinChris Paulsẽ hiểu

Lời nhắn của Mikal Bridges tới CP3, Booker và Ayton

Bridges viết: “Và với những người đồng đội của tôi, những người anh em của tôi, thật ra là chết tiệt của tôi. “Thực ra thì tôi không còn nữa. Bây giờ tất cả các bạn đều là đối thủ nên đừng có đánh vào đường dây của tôi, đặc biệt là các bạn Bisack Biyombocam Payne.

“Và vâng, Chris Paul, hãy chắc chắn rằng bạn gửi quà cho tôi, anh bạn. Tôi sẽ chơi sớm thôi. Yêu tất cả các bạn. Và vâng, Deandre Ayton và Devin Booker, tôi đến từ Texas.”

Bridges luôn tươi cười, làm theo những gì huấn luyện viên trưởng bảo anh làm và chơi vì đồng đội.

Giờ đây, Suns đã phản bội lòng tin của anh ấy, giao dịch với anh ấy lúc 1:00 sáng theo giờ ET, Bridges có thể sẽ buông tay hơn bao giờ hết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Mikal Bridges quay lưng lại với Spencer Dinwiddie

Bridges dường như đã rời bỏ những người đồng đội trước đây của mình và sẵn sàng tạo dựng một mối quan hệ mới ở Brooklyn.

Spencer Dinwiddiengười đã chơi trận đầu tiên với Nets vào thứ Năm sau khi được giao dịch từ Dallas Mavericksnói rằng anh ấy sẽ cho Bridges một trận đấu phòng thủ khó khăn.

“Hiểu được con rồi, con trai,” Bridges viết trên Twitter.

Bridges đã may mắn vì một trong những người bạn thân nhất của anh ấy, Cam Johnson, cũng đã được giao dịch với Nets. Johnson đã bình luận về tin nhắn chia tay của Bridges, nói với anh ấy rằng anh ấy có thể bỏ qua tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *