Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Dell Curry tiết lộ những gì anh ấy đã nói chuyện với hai con trai Steph và Seth về: Đáng ngạc nhiên, đó không phải là bóng rổ

tông là cha của NBA ngôi sao Stephen Cà ri Seth đã cởi mở về mối quan hệ của anh ấy với các con trai và lời khuyên mà anh ấy thường xuyên đưa ra cho chúng.

Cà ri Dell vô cùng tự hào về những gì mà cả hai người con trai của ông đã đạt được cho đến nay, ông không để chúng tự mãn.

“Tôi xem tất cả các trận đấu của họ, trực tiếp hoặc được ghi lại, và tôi cố gắng kiểm tra họ hàng tuần,” Dell nói với mọi người.

Steph chơi cho Anh hùng của bang vàng ai là đương kim vô địch trong khi Seth là một phần của Mạng lưới brooklyn. Cả hai đội đã thua hai trận đầu tiên sau mùa giải nhưng Dell chọn không can thiệp quá nhiều khi nhóm của họ đang gặp khó khăn.

“Họ là những người đàn ông trưởng thành, họ đã tham gia giải đấu đủ lâu để biết nó như thế nào – bạn không thể lên quá cao hay quá thấp,” anh nói.

Thảo luận về golf và các cháu

Dell là phát thanh viên từng trận cho Sừng Charlotte và anh ấy nói rằng anh ấy và con trai ‘nói về gôn và các cháu nhiều hơn bóng rổ’ vì chúng ‘có đủ bóng rổ trong tai’.

“Đó là phần thú vị khi trở thành một người cha, một người hâm mộ và biết những gì họ trải qua khi trở thành một cầu thủ NBA. Đôi khi, bạn chỉ cần nói về mọi thứ trừ bóng rổ khi bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn,” Dell nói.

Golf là một phần của cuộc sống đối với cà ri gia đình khi họ có thể gặp nhau cùng một lúc. Anh ấy giải thích cách họ có thể thư giãn và nghỉ ngơi khi chơi gôn mà không cần tập trung vào bóng rổ.

“Sân golf là nơi họ bắt đầu nhiều nhất [trash talk] với cha của họ khi chúng tôi ở ngoài đó. Đó là nơi chúng tôi có niềm vui nhất.” Dell giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *