Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Dillon Brooks không tôn trọng LeBron James: “Tôi không quan tâm, anh ấy già rồi”

LeBron James‘ 20 mùa giải NBA đã được lấp đầy với kẻ thù, nhưng phải mất hai thập kỷ mới có người đứng đầu danh sách: Dillon Brooks. Các Gấu Xám Memphis‘ thủ môn tiền đạo đã nổi lên như kẻ thù không đội trời chung của thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại, với những lời nói rác rưởi liên tục trong và ngoài sân cỏ.

Trong trận đấu Game 2 vào tối thứ Tư giữa Lakers và Grizzlies, Brooks đã gọi LeBron là “thằng ngốc” và lườm anh ta vài lần sau khi thực hiện các cú sút (với LBJ không trả ơn). Nhưng điều quan trọng là khi nào Dillon Brooks cho biết anh không tôn trọng ngôi sao Lakers.

“Tôi không quan tâm, anh ấy già rồi”, Brooks nói về LeBron

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, nước suối nói về LeBron và nói với các phóng viên: “Tôi không quan tâm, ông ấy già rồi”. Cầu thủ Grizzlies ngụ ý rằng James bắt đầu trở mặt ngay khi anh ấy phạm lỗi: “Tôi đã chờ đợi điều đó. Tôi đã mong đợi anh ấy làm điều đó trong Ván 4 hoặc Ván 5, nhưng anh ấy muốn nói điều gì đó ngay khi tôi phạm lỗi lần thứ tư. Lẽ ra anh ấy nên nói điều gì đó sớm hơn”.

Brooks tự hào nói: “Tôi đã chọc thủng một con gấu. “Tôi không tôn trọng bất cứ ai cho đến khi họ đến và cho tôi 40 (điểm)”, anh ấy tuyên bố, đưa ra lời thách thức rõ ràng đối với Lakers siêu sao. “Tôi tự hào về khả năng phòng thủ và chấp nhận bất kỳ thử thách nào trên bảng”, anh ấy kết luận.

Trận 3 vào Thứ Bảy tại LA (10:00 tối theo giờ ET) sẽ rất thú vị. Loạt trận hòa 1-1, và vẫn còn phải xem liệu LeBron James có thể đạt hơn 40 điểm và vào trong hay không nước suối‘ ngưỡng “tôn trọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *