Thứ Ba, Tháng Ba 5

Draymond Green cuối cùng cũng phá vỡ im lặng sau án treo giò NBA Playoffs: Ngôi sao của Warriors nói gì về hành động của anh ấy tại Kings?

Draymond Xanh gần đây đã trở thành cái tên trên môi của mọi người, sau khi anh ấy bị treo giò ở Ván 3 của loạt trận NBA Playoffs Anh hùng của bang vàng và cũng Vua Sacramento.

Tin tức về việc anh ấy bị đình chỉ vào đầu tuần này, và Dray sau đó nghỉ ngơi trong 24 giờ. Tuy nhiên, bây giờ, anh ấy cuối cùng đã lên tiếng về vụ việc khiến anh ấy nhận lệnh cấm.

Draymond Green đã làm gì?

màu xanh lá đã bị NBA đình chỉ thi đấu một trận vào thứ Ba, ngày 18 tháng 4 sau khi bước các vị vuaDomantas Sabonis trong trận đấu khởi động của họ vào thứ Hai. Đó là vi phạm Flagrant 2 và đương nhiên dẫn đến việc trò chơi tự động bị đình chỉ vào đêm đó.

NBA đã quy định việc đình chỉ bị xử phạt là bang vàng ngôi sao đã nổi tiếng vì tham gia vào “hành vi phi thể thao”.

Dray Green nói gì về án treo giò?

Nó khiến nhiều người ngạc nhiên màu xanh lá đã không bình luận về quyết định đình chỉ anh ta sau khi tin tức được đưa ra.

màu xanh lá, tuy nhiên, dường như anh ấy không để tâm đến tin tức. Quay trở lại phương tiện truyền thông xã hội, anh ấy đã chia sẻ một video cho thấy anh ấy chiến đấu với các vị vua người hâm mộ đã theo dõi việc anh ấy bị loại, và dường như đã làm như vậy với một chút tự hào.

“Bởi vì người chiến thắng luôn chiến thắng,” là cách anh ấy chọn để chú thích cho câu chuyện được mô phỏng lại.

Các chiến binh bây giờ không thể kháng cáo việc đình chỉ và màu xanh lá sẽ hy vọng trở lại tòa án trong Trò chơi 4 của bộ truyện.

Sacramento hiện đang dẫn trước loạt trận 2-0 và bang vàng có việc làm, không hỗ trợ màu xanh lávắng mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *