Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Grizzlies đã cho NBA thấy họ không phụ thuộc vào Ja, áp đảo Lakers trong Game 2 để hòa loạt trận 1-1

tAnh ta Gấu Xám Memphis gỡ hòa trong game 2 của hiệp đầu tiên vòng loại trực tiếp NBAtiết tấu Los Angeles Lakers với số điểm 102-93. Điều khiến chiến thắng trở nên yếu thế hơn là Grizzlies không có hậu vệ ngôi sao Ja Morant, người phải ngồi ngoài vì chấn thương tay.

Xavier Tillman bước lên khi Morant vắng mặt, ghi được 22 điểm cao nhất trong sự nghiệp và thêm 13 lần bật lại. Jaren Jackson Jr., Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA, ghi thêm 18 điểm cho Memphis. Grizzlies đã dẫn trước tới 20 điểm và cổ vũ người hâm mộ suốt đêm, biết rằng một ván 5 ở Memphis hiện đã được đảm bảo.

Mặc dù đã bắt được một người đi đường trong Ván 1, Những thiên thần sẽ hối tiếc vì đã không tận dụng sự vắng mặt của Morant để giành lấy lợi thế dẫn trước 2-0 trong loạt trận quan trọng (và hiếm hoi) với tư cách là hạt giống số 7 ở vòng đầu tiên.

Hachimura bước lên một lần nữa cho Lakers

Đánh bại sang một bên, Lakers, dẫn đầu bởi LeBron James (28 điểm, 12 rebound), có thể yên tâm khi thấy Rui Hachimura tiếp tục phát triển trong vai trò của mình và ghi thêm 20 điểm. Trong khi đó, Anthony Davis đã cố gắng hết sức, đi 4/14 trận từ sân và kết thúc với 13 điểm và 8 rebound.

Tôi là Morant đã xem trận đấu từ băng ghế dự bị với một bàn tay bị băng bó, nhưng sẽ tìm cách trở lại trong Ván 3 ở LA vào thứ Bảy. Các xám hy vọng các ngôi sao của họ sẽ hoạt động trở lại.

Lakers, đội thắng 11 trong 13 trận gần đây nhất, đã có chuỗi 4 trận không thắng. Bây giờ họ trở lại Crypto.com Arena cho Trò chơi 3 vào tối thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *