Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Harden nghĩ rằng Rockets sẽ trở lại vào mùa hè tới

JTương lai của ames Harden vẫn chưa chắc chắn vì hợp đồng hai năm trị giá 68,6 triệu đô la của anh ấy với Philadenphia 76ers bao gồm các tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2023/24. Điều khoản này sẽ cho phép ngôi sao NBA tái gia nhập công ty tự do vào mùa hè này.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Làm cứng sẽ xem xét một động thái đáng ngạc nhiên trở lại Tên lửa Houston chưa đầy hai năm sau khi rời đội.

Các nguồn tin cho biết: “Harden và nhóm thân cận của anh ấy đã công khai cân nhắc Houston trong những tháng gần đây, một khả năng bất thường khi xét đến việc anh ấy đã yêu cầu và nhận được giao dịch từ nhượng quyền thương mại cách đây chưa đầy hai năm,” Wojnarowski nói.

“Đối với tất cả lịch sử và mối quan hệ của Harden với chủ tịch điều hành bóng rổ của Sixers, Daryl Morey và Giám đốc điều hành Tad Brown, mối quan hệ công việc của anh ấy với [Joel] Embiid và huấn luyện viên Doc Rivers giống như một công việc đang được tiến hành.

“Sixers đã từ bỏ một tài sản đáng kể để có được Harden, và anh ấy được cho là sẽ tiếp tục ưu tiên tái ký hợp đồng mới trong mùa hè thứ hai liên tiếp.”

Harden rời Houston để gia nhập đội Kevin Durant và Kyrie Irving tại Brooklyn Nets vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, buổi thử việc không thành công và anh ấy gia nhập Sixers vào tháng Hai.

Mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ hình thành mối quan hệ đối tác tuyệt vời với cô ấy Embiidnhưng hiện tại anh ấy vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *