Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Kevin Durant sống hết mình ở Phoenix: Tham dự bữa tiệc Super Bowl với Drake, Jay-Z, Joe Burrow…

Kevin Durant đang ổn định cuộc sống ở Phoenix sau khi chuyển thành công đến mặt trời phượng hoàng từ Mạng lưới brooklyn ngay trước thời hạn giao dịch NBA.

Anh ấy đang ở một vùng mới, yên tĩnh hơn của Hoa Kỳ, nhưng tình cờ anh ấy đã chuyển đến Arizona vào tuần đó siêu bát đang được tổ chức tại Sân vận động Ladang Negeri.

Durant lên tiếng sau khi vượt Carter trong danh sách ghi bàn mọi thời đại: “Khoảnh khắc trọn vẹn cho tôi”

Anh ấy cũng được nhìn thấy đang ăn mừng việc di chuyển của mình tại Micheal RubinBữa tiệc Super Bowl cuồng nhiệt ở Arizona, Baltimore.

Những người nổi tiếng nào đã tham dự bữa tiệc Super Bowl của Fanatic Michael Rubin?

Đó là một sự kiện chỉ dành cho những người được mời và cô ấy đã rất vui vẻ với một sự kiện như vậy vịt đực Travis Scotthai nhạc sĩ nổi tiếng.

Các mặt trời phượng hoàng chủ sở hữu Thảm Ishbiacũng như đồng đội mới Người đặt sách Devin, Chris Paul Deandre Aytoncũng có mặt tại sự kiện độc quyền trong khi vui vẻ.

Travis Scott biểu diễn trên sân khấu tại bữa tiệc, với những thứ tương tự Paul Rudd, Jay-Z, Shaquille O’Neal, Joe Burrowquavo Trong khán giả.

Ngoài ra còn có các màn trình diễn của The Chainsmokerscũng như DJ Khaled, cây nhẹ nhàng, J BalvinBé Lil.

Theo báo cáo, khoảng 2.000 vị khách không mời đã rời khỏi địa điểm khi họ thử vận ​​​​may dự tiệc với một số tên tuổi lớn nhất của Mỹ.

Khi nào Kevin Durant sẽ ra mắt Phoenix Suns?

Sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta thấy K.D được đưa ra sân cho đội bóng mới của anh ấy, vì anh ấy hiện đang bị thương và đã không thi đấu hơn một tháng.

Các Mặt trời vẫn chưa công bố báo cáo y tế của riêng họ về cầu thủ, vì vậy người hâm mộ phải dựa vào mốc thời gian chấn thương mới nhất được cung cấp bởi Mạng lưới brooklyn.

Các chuyên gia và nguồn tin thân cận với tình hình tin rằng durant sẽ không thuộc về anh Mặt trời ra mắt cho đến sau kỳ nghỉ All-Star, kéo dài từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *