Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Lakers gục ngã trước Celtics trong Hiệp một sau pha bỏ lỡ đáng tiếc với LeBron James

tAnh ta Los Angeles Lakers (23-27) rơi xuống Boston Celtics (36-15) Tối thứ bảy tại TD Garden trong một trận đấu ngoài giờ đáng lẽ không nên đến thời điểm đó.

LeBron James rất tức giận sau khi bị tát vào tay Jayson Tatum trong lượt chơi cuối cùng theo quy định, ném xuống đất khi các quan chức nuốt còi.

“Tôi bị khóa” – LeBron James tập hợp Lakers để giành chiến thắng trước BlazersLAPPRESSE

Chỉ còn chưa đầy một phút và Boston đang dẫn trước một điểm, Patrick Beverley ghi bàn nhân ba để giành lại lợi thế cho Tím & Vàng.

Malcolm Brogdon thực hiện hai quả ném phạt để kết thúc trận đấu và Beverley một lần nữa đưa LA vượt lên dẫn trước với một pha phản công và ném bóng sau khi bỏ lỡ ba quả ném phạt Anthony Davis.

Jaylen nâu sau đó tung một cú sút từ sâu và Beverley bị phạm lỗi sau khi lấy được bảng. Beverley đã đánh một trong hai cú đánh từ dải từ thiện để vượt lên dẫn trước ba điểm.

Pat Bev nhanh chóng đi từ anh hùng thành kẻ phản diện bằng cách tấn công Brown để có cơ hội ở “Dan-1”. Brown gần đây đã bỏ lỡ một quả ném phạt quan trọng trong trận thua OT trước New York Knicksnhưng lần này đã ghi bàn để kết thúc trò chơi với tỷ số 105-105.

Bỏ lỡ cuộc gọi phạm lỗi với LeBron James

James sau đó lái xe đến vành đai và bị Tatum phạm lỗi trong lần sở hữu cuối cùng của quy định. Trọng tài không gọi là phạm lỗi và trận đấu sẽ chuyển sang Hiệp phụ.

Beverley đã bị phạm lỗi kỹ thuật vì đã cho trọng tài xem hình ảnh về pha phạm lỗi đó. Anh ấy kết thúc trò chơi với 15 điểm và một số ít bảng và đồng xu.

Russel Westbrookngười đã không chơi một phút nào trong cả hiệp thứ tư, đã ghi bàn trong hiệp đấu chính thức và mang lại sức mạnh cho đội.

Westbrook, 34 tuổi, kết thúc trận đấu với 12 điểm, 7 kiến ​​tạo và 4 rebound sau 35 phút thi đấu. Anh ấy sút 4 ăn 14 từ sân và 0 ăn 3 từ sâu.

Anthony Davis thi đấu kém cỏi trước Celtics

Davis, 29 tuổi, đã gây thất vọng trong trận đấu thứ hai trở lại sau chấn thương. Anh ấy kết thúc đêm với vỏn vẹn 16 điểm (chỉ 5 điểm trong hiệp hai và cộng thêm thời gian bù giờ) và 10 lần bật lại.

Brown, 26 tuổi, tiếp quản trong Hiệp phụ và kết thúc phần thi với 37 điểm cao nhất đồng đội. Anh ấy đã thêm ba pha kiến ​​​​tạo và chín lần bật lại.

James, 38 tuổi, đã ghi được 41 điểm cao nhất trong trò chơi và chỉ kém hơn 100 điểm Kareem Abdul-Jabbar với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong NBA.

Tatum, 24 tuổi, đã gặp khó khăn trong hiệp một nhưng đã có một hiệp thứ ba tuyệt vời để kết thúc với 30 điểm và 11 lần bật lại.

Lakers ghé thăm Mạng lưới brooklyn Thứ hai, hai ngày trước chủ nhà Celtics Kevin Durant và công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *