Thứ Ba, Tháng Ba 5

Lakers tức giận vì lỡ phạm lỗi với LeBron: “Không thể liên lạc được với cầu thủ hay nhất thế giới”

lPatrick Beverly, người bảo vệ akers, chộp lấy một chiếc máy quay bên sân nhằm cố gắng cho trọng tài Eric Lewis thấy điều mà tất cả những ai đã xem trận đấu lại đều đã biết: LeBron James đã bị phạm lỗi vì bỏ lỡ thời gian thi đấu ở cuối thời gian quy định.

Thay vì nhận cuộc gọi, Beverly đã phạm lỗi kỹ thuật khiến Boston vượt lên dẫn trước khi bắt đầu hiệp phụ và Celtics dẫn đầu NBA tiếp tục đánh bại Los Angeles 125-121 vào tối thứ bảy.

“Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là không thể chạm tới. Thật đáng kinh ngạc”, huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers nói. “Bạn càng cố gắng không đưa nó vào hoạt động, thì nó càng trở nên khó khăn hơn.”

Jaylen Brown ghi được 37 điểm, hoàn thành cú ném ba điểm kết thúc trận đấu với 4,1 giây còn lại trong thời gian quy định và ghi thêm 11 điểm trong hiệp phụ để giúp Celtics vượt qua chuỗi ba trận không thua. Brown có thêm 9 lần bật lại, Jayson Tatum có 30 điểm và 11 lần bật lại, và Malcom Brogdon ghi 15 trong số 26 điểm của anh ấy trong nửa sau của một trò chơi bập bênh có 19 lần thay đổi người dẫn đầu – sáu trong hiệp bốn – và 15 lần hòa.

James có 41 điểm, 9 rebound và 8 kiến ​​tạo. Nhưng chính việc anh ấy bị trượt vào cuối quy định đã khiến anh ấy nổi giận trên sân và sôi sục trong tủ đồ của mình sau đó.

“Tôi không hiểu. Tôi không hiểu chúng ta đang làm gì, và tôi xem bóng rổ hàng ngày,” James, người ngồi với chiếc khăn tắm trên đầu trong thời gian làm thêm giờ và hầu như không nhìn lên khi nói từ hướng của mình. khóa. “Tôi xem trận đấu hàng ngày và không thấy điều đó xảy ra với bất kỳ ai khác. Thật kỳ lạ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *