Thứ Ba, Tháng Ba 5

Những cầu thủ NBA nào xuất hiện trong bộ phim mới Hustle của Adam Sandler?

Adam Sandler trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới của anh ấy điên cuồng, mang lại NBA thế giới đến Hollywood, sau màn trình diễn ấn tượng được giới phê bình đánh giá cao trong Một viên ngọc chưa cắt vào năm 2019.

Sandler, người đóng vai Stanley Sugerman, một tuyển trạch viên NBA chiến đấu cho Philadenphia 76ersgặp Bob Cruz, do Utah Jazz người đàn ông trưởng thành Juancho Hernangómezhy vọng sẽ giúp anh ấy thực hiện quá trình chuyển đổi từ Tây Ban Nha sang NBA.

Phim đang được sản xuất bởi Công ty SpringHill qua LeBron James đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, các ngôi sao Nữ hoàng Latifah, Robert Duvallvà cựu cầu thủ NBA KennySmith.

Hustle đang chiếu tại một số rạp chọn lọc và phát sóng trên Netflixx vào Thứ Tư, ngày 8 tháng Sáu.

Những câu chuyện đầy cảm hứng bao gồm nhiều cầu thủ NBA ngoài đời thực, mang đến cái nhìn chân thực về cuộc sống của một tuyển trạch viên bóng rổ chuyên nghiệp; tuy nhiên, câu chuyện này không dựa trên một kinh nghiệm.

ý chí xiềng xíchngười đã được đề cử giải Oscar cho tác phẩm của mình trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Một ngôi sao đã chào đời,Taylor Matherne, ai làm việc tại NBA 2K trò chơi điện tử, cộng tác trên kịch bản.

Ngôi sao NBA nào xuất hiện trong Hustle?

Các Philadenphia 76ers nổi bật rất nhiều trong phim, như đã thấy trong đoạn giới thiệu, với Tobias HarrisTirese MaxeyMatisse Thybulle xuất hiện với cựu 76er Boban Marjanovic.

Trên màn ảnh rộng, Marjanovi nhanh chóng tạo được tên tuổi cho mình. trong phim 2019 John Wick 3anh ấy đối lập với kẻ xấu cao nhất thế giới Keanu Reaves.

Trà Young từ Atlanta Hawks, Jordan Clarkson từ Utah JazzChris Middleton từ Milwaukee Bucks, Aaron Gordon từ Cốm Denver, Kyle Lowry từ Nhiệt MiamiCà ri Seth từ Mạng lưới brooklyn đều xuất hiện trong phim.

Hiệu suất Minnesota Timberwolves bảo vệ Anthony Edwardsngười được chọn hoàn hảo vào vai một nhân vật phản diện ranh mãnh, khiến mọi người phải bàn tán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *