Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Nia Long sẵn sàng quay lại cảnh hẹn hò sau chia tay Ime Udoka: Tôi để mắt đến một người

Nia Long tiết lộ anh ấy đã chuyển từ Boston Celtics huấn luyện viên Làm Udoka sau khi họ chia tay vào năm 2022.

Cuộc chia tay xảy ra sau UdokaMột ‘mối quan hệ thân mật không phù hợp’ với một nữ nhân viên của Celtics, khiến anh ta bị treo giò trong thời gian của mùa giải 2022/23.

Tuy nhiên, Long đã gạt tất cả những điều đó qua gương chiếu hậu và trái tim anh đã đặt cho một tình yêu khác.

Tôi để mắt đến một người,” Long nói với The Drew Barrymore Show “Tôi không nói. Tôi chưa bao giờ kể.

“Tôi rất độc thân,” Long nói thêm. “Tôi vẫn đang trong quá trình xử lý. Tôi cảm thấy rất tự do. Tôi cảm thấy được giải phóng. Tôi cảm thấy như một trọng lượng đã được nhấc khỏi người tôi theo một cách nào đó… vài trăm cân trong hình dạng con người.

“Thật tuyệt, giống như tôi đang mặc lại chiếc quần jean cũ vậy, tôi phải nói rằng tôi phải cẩn thận với người đứng cạnh mình trên thảm đỏ vì tôi đã gặp năm hoặc sáu người mà tôi không biết. Tên đệm của họ . Tôi kiểu như, ‘Làm sao đây là bạn trai của tôi?’ ‘Chà điều này thật thú vị. Tôi thậm chí còn không biết tên đệm của anh chàng này, và anh ấy là người mới của tôi.'”

Cặp đôi có chung một cậu con trai sau khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2010. Câu chuyện chia tay đã gây ra sự xáo trộn lớn cho tất cả các bên liên quan khi nó trở thành tiêu đề vào năm ngoái. Boston Celtics sẵn sàng thi đấu ở mùa giải 2022/23 sau khi họ bước sang năm 2022 NBA trò chơi tiêu đề.

Các nhân viên tại trung tâm thương mại cũng cáo buộc Udoka đã đưa ra những bình luận không mong muốn đối với cô.

Long nói với The Hollywood Reporter vào tháng 12: “Tôi nghĩ điều đau lòng nhất về tất cả những điều này là nhìn thấy khuôn mặt của con trai tôi khi tổ chức Boston Celtics quyết định công khai một tình huống rất riêng tư.”

Tuy nhiên, hiện tại cô ấy đang tập trung vào việc rời khỏi Udoka, và các nhà báo, tay săn ảnh cũng như người hâm mộ sẽ tự hỏi cô ấy sẽ bước ra cùng ai tiếp theo, và liệu đó có phải là một người đàn ông bí ẩn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *