Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Nikola Jokic trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử NBA với supermax Nuggets

Nikola Jokić là người chơi được trả lương cao nhất NBA lịch sử vào thứ Sáu khi anh ấy ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 260 triệu đô la với Cốm Denvercông bố nhượng quyền thương mại.

Jokic, 27 tuổi, hiện đang có hợp đồng với Nuggets đến mùa giải 2027-28 và đã 60 triệu USD sự lựa chọn của người chơi trong năm cuối cùng.

Người gốc Serbia đến liên tiếp MVP mùa giải tiếp theo, trở thành cầu thủ thứ 13 trong lịch sử NBA lập được thành tích như vậy.

Hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu, Jokic sẽ bước vào mùa giải sắp tới với Jamal Murray Michael Porter Jr.. sẵn sàng trở lại sau một chấn thương dài.

Mùa giải MVP của Nikola Jokic

Mùa trước, Jokic trung bình nghề nghiệp cao nhất về số điểm (27), số lần bật lại (14), số lần đánh cắp (2) và tỷ lệ ghi bàn (58%), đồng thời dẫn đầu giải đấu về số lần đánh ba lần (19).

Anh ấy đã dẫn dắt Denver đến vị trí số 1. 6 sâu hội nghị phương Tây nhưng để thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trước nhà vô địch cuối cùng, Anh hùng của bang vàngtất cả khi xuất hiện trong Trò chơi All-Star thứ tư liên tiếp của anh ấy.

MVP back-to-back được soạn thảo bởi Denver với lượt chọn tổng thể thứ 41 trong bản nháp Dự thảo NBA 2014 – vị trí dự thảo thấp nhất để giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Jokic, center đầu tiên giành MVP kể từ đó Shaquille O’Neal vào năm 2000, tiếp tục chứng tỏ anh là một trong những center xuất sắc và độc đáo nhất mà NBA từng chứng kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *