Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Skip Bayless mất bình tĩnh khi được hỏi Dallas Cowboys của NBA là ai

Bỏ qua Baylessnhà bình luận thể thao nổi tiếng, gần đây đã gây chú ý khi anh ấy đánh mất phong thái tươi sáng giả tạo vĩnh viễn của mình trong khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên podcast của mình.

Câu hỏi gây ra sự thay đổi tâm trạng này là về việc tìm kiếm NBAtương đương với cao bồi dalas, Đội Mỹ. Bayless ban đầu đề xuất một số ứng cử viên từ hội nghị phương Tâybao gồm Dallas Mavericksnhưng cuối cùng đi đến kết luận rằng không có gì thuộc loại này cao bồi bên trong NBA.

“Thực ra… không có Cao bồi NBA,” Bayless đăm chiêu tuyên bố. “Không có gì giống như Cowboys. Họ là đội có giá trị nhất trên thế giới, được điều hành bởi chủ sở hữu thể thao nổi tiếng nhất từ ​​​​trước đến nay. Đội đã không tiến tới trò chơi vô địch đại hội trong 27 năm. Cowboys là một trong số đó.”

Bayless tiếp tục so sánh cao bồi‘ đấu tranh để đạt được NFC trò chơi tiêu đề gây khó chịu được thấy trên cây gỗ cứng Dallas mùa này. Mặc dù một cuộc chạy đáng ngạc nhiên đến chung kết hội nghị năm ngoái, Mavericks kết thúc mùa giải hiện tại với thành tích đáng thất vọng 38-44 và một số lần vào sân từ băng ghế dự bị để duy trì vị trí dẫn đầu Xổ số dự thảo NBA Cái bảng

Câu hỏi ngây thơ của một người hâm mộ khiến Bayless bỏ qua cơn thịnh nộ về Dallas Cowboys của NBA

Bayless so sánh ban đầu Los Angeles Lakers cho Cowboys, với lý do họ cùng nắm giữ trí tưởng tượng thể thao của quốc gia và chủ sở hữu người nổi tiếng tương ứng của họ tại Jerry Jones và đã chết xe buýt jerry. Tuy nhiên, Bayless lưu ý rằng sự so sánh vẫn còn trống rỗng kể từ thời hoàng kim của Cowboys vào những năm 1990, trong khi Lakers tiếp tục giành chức vô địch bất chấp những nỗ lực. Shaquille O’Neal, Kobe Bryant LeBron James.

Đúng với hình thức, không có vịnh không thể cưỡng lại việc bắn vài phát vào kẻ thù tự xưng của mình, LeBron James, người mà anh ấy có một sự cạnh tranh thiên vị bất thường. “Những chàng cao bồi của tôi đã không trở lại trò chơi Giải vô địch NFC kể từ tháng 1 năm 1996. Đó là 27 năm trước,” Bayless nói trước khi coi chức vô địch năm 2020 của Lakers là “một danh hiệu bong bóng đầy dấu hoa thị.”

Hãy nhớ rằng không có vịnh về cơ bản là một troll trả caovà nhận xét của mình về Lakers‘ Chức vô địch đã được tranh cãi rộng rãi. Tuy nhiên, tuyên bố của anh ấy rằng “The Cowboys là một trong những người duy nhất” là chính xác và phản ánh sự nổi tiếng liên tục cũng như sự huyền bí của đội bất chấp những khó khăn gần đây của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *