Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Snoop Dogg chỉ trích Lakers sau trận thua trong trận playoff: “Đưa bạn ** đến phòng tập thể dục!”

Snoop Dogg có xương để nhặt. Huyền thoại nhạc rap đã đăng một video selfie ngay sau đó Lakers‘ thất bại đáng thất vọng trước Tôi là Morant-ít hơn hoa râm vào thứ Tư. Huyền thoại Hip Hop Bờ Tây bạo gan khi phán xét trận đấu Troy Brown Jr., Anthony DavisD’Angelo Russell.

Để chứng minh cho tuyên bố của Doggfather, khả năng bắn 3 điểm của Lakers rất kém trong trận đấu hôm thứ Tư: 7 ăn 26 (26,9%). Thật kỳ lạ mặc dù anh ấy quyết định tập trung vào Brown, vì tiền đạo nhỏ con 23 tuổi chỉ cố gắng và sút trượt một quả trong ba quả.

Snoop Dogg giận SF Troy Brown Jr.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Troy Brown của LA Lakers, nếu bạn không thể đến phòng tập thể dục và bắt đầu bắn ba phát cho họ và khiến họ… Bạn đã bỏ lỡ ba trận trong loạt phim này, nguyên nhân. Từng trận một! Hãy tập trung vào phòng tập và làm cho họ thành ba người”, Snoop nói.

Đưa bạn vào phòng tập thể dục và làm cho họ ba

Snoop Dogg

Snoop Dogg cũng có một số lời khuyên cho huấn luyện viên trưởng của Lakers Darwin ham: “Bắt đầu đặt một cái khác vì trong trò chơi, số 0 (Shaquille Harrison), hoặc dành chút thời gian vì. Anh ta không chạm vào phân. Bạn phải bắt đầu đánh, bởi vì. Bạn nên là một chuyên gia ba điểm. Bạn đã không làm bất cứ điều gì.”

Anthony Davis, người đã vượt lên dẫn 4-14 (13 điểm, 8 rebound), hầu như không được Snoop nhắc đến. Tuy nhiên, LeBron James không hoàn toàn không bị ảnh hưởng, mặc dù có màn trình diễn tệ hại từ bên ngoài vòng cấm (1 ăn 8 trong ba con trỏ).

Snoop kết thúc với nhiều lời khuyên hơn cho Lakers’ Brown

Snoop kết thúc cơn thịnh nộ của mình bằng cách một lần nữa gọi Brown: “Số 7 của Lakers (Troy Brown Jr.), đến phòng tập thể dục ngay! Đừng đến câu lạc bộ. Đừng đi đến bất cứ thứ gì – hãy đưa bạn đến phòng tập thể dục và đi bắn, n * gga, ‘cho đến khi bạn làm đúng.”

Các Lakers hoa râm‘ loạt trận hòa 1-1 ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Với hai trận tiếp theo tại LA (Thứ Bảy, ngày 22 tháng 4 lúc 10:00 tối theo giờ ET), liệu đội chủ nhà có thể vượt lên dẫn trước?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *