Thứ Hai, Tháng Chín 25

Vanessa Bryant đã chia sẻ một lời tri ân cảm động đến người chồng quá cố Kobe nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày cưới của họ

tcô ấy là vợ của người đã khuất Kobe Bryant đã chia sẻ một lời tri ân cảm động dành cho anh ấy nhân kỷ niệm 22 năm ngày cưới của họ.

Bài đăng cho thấy một bức ảnh của bộ đôi cùng nhau ở Florence và Vanessa Bryant Chú thích hình ảnh ‘Chúc mừng sinh nhật, tình yêu. Tôi yêu bạn @kobebryant #22’.

Kobe đã trải qua thời thơ ấu ở Ý và thường cùng vợ đến thăm đất nước này, người cũng thông thạo ngôn ngữ này.

Cặp đôi đã đính hôn khi Vanessa vừa tròn 18 tuổi và họ kết hôn năm 2001. Có thư trả lời của một số bạn thân Vanessa‘s đến các bài đăng trên Instagram cũng như từ ngôi sao New York Liberty Sabrina Ionescu.

Cống hiến mới nhất này theo sau Vanessa viết một lá thư sinh nhật đầy cảm xúc cho Kobe vào ngày sinh nhật lần thứ 44 của anh ấy.

“Gửi em yêu của anh~ Chúc mừng sinh nhật. Anh yêu em và nhớ em nhiều hơn những gì anh có thể giải thích. Anh chúc em và Răng đang ở đây để chào mừng BẠN! Tôi ước tôi có thể làm cho bạn món ăn yêu thích của bạn hoặc bánh sinh nhật với tôi Răng. Tôi nhớ những cái ôm thật chặt của bạn, những nụ hôn của bạn, nụ cười của bạn, tiếng cười sảng khoái của bạn”, cô viết trong một bài đăng trên Instagram.

“Tôi nhớ việc trêu chọc bạn, khiến bạn cười và làm vỡ bong bóng của bạn. Tôi nhớ bạn ngồi trong lòng tôi như đứa trẻ lớn của tôi. Tôi luôn nghĩ về sự dịu dàng và kiên nhẫn của bạn. Tôi nghĩ về mọi điều bạn sẽ làm trong một tình huống để giúp tôi đương đầu với mọi thứ.”

Chuyện gì đã xảy ra với Kobe Bryant?

Thảm kịch xảy ra Bryant gia đình vào năm 2020 khi Kobe và con gái của anh ấy, Giannathiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng.

VanessaBài đăng trên Instagram của anh ấy tiếp tục nói: “Cuộc sống của chúng tôi cảm thấy thật trống rỗng khi không có bạn và Răng. Tôi đã hoàn toàn tan vỡ bên trong. Muốn khóc bao nhiêu thì cười bấy nhiêu để ngày tháng của con gái chúng ta thêm tươi sáng. Tôi không phải là người mạnh mẽ, họ là. Họ mạnh mẽ và kiên cường. Tôi chắc rằng bạn tự hào về họ. Họ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của tôi mỗi ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *