Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Ben Simmons sợ vành đai, những người hâm mộ Embiid và Philly đã thua 76ers

tthe Nets vẫn đang quay cuồng khi thiếu vắng ngôi sao tiền đạo Kevin Durant vì chấn thương đầu gối. Brooklyn gục ngã trước một đội mạnh 76ers (137-33) hiện đang có chuỗi 6 trận toàn thắng.

Ben Simmons đã trải qua một chặng đường dài kể từ khởi đầu tồi tệ cho mùa giải NBA 2022-23 của anh ấy. Các Mạng lưới cung cấp năng lượng chuyển tiếp hiếm một sự khởi đầu mới cơ hội trong NBAvà cuối cùng nó trông giống như một sự thất bại hoàn toàn.

Tuy nhiên, với ngày càng nhiều trò chơi trong tay, Simmons đang bắt đầu kết hợp tất cả lại với nhau. Sự tự tin của anh ấy dường như đã trở lại và phong độ của anh ấy ngang bằng cho đến cuối năm 2022. Tuy nhiên, trên Thứ Tư đêm tại Trung tâm Wells Fargo, rõ ràng đối mặt với 76ers ở Philly vẫn là quá sức đối với anh ấy.

Mặc dù có chỉ số tốt là 12 PTS, 5/7 FG, 5 REB và 5 AST, Nets gặp khó khăn nhất khi Simmons đã ở trong tòa án. Brooklyn có +/- tệ nhất khi tiền đạo người Úc thi đấu: -16. Nói một cách dễ hiểu, người bắt đầu tệ nhất tiếp theo là Joe Harris với -7.

Có những khoảnh khắc xuyên suốt trò chơi mang lại một phiên bản Simmons trông đáng sợ. Trong một đường chuyền vào chốt, hàng công lập tức thoát bóng để tránh mọi pha đối đầu với trung lộ Joel Embiid. Trong các trò chơi khác, anh ta cũng tránh các cơ hội mở rộng một cách khó hiểu.

Những người hâm mộ Philly hô vang ‘F * ck Ben Simmons’

Những người hâm mộ Philly sẽ không bao giờ tha thứ cho Ben Simmons vì cách anh ấy rời 76ers. Người hâm mộ tại Trung tâm Wells Fargo đã hô vang ‘Fu * k Ben Simmons’. Khoảnh khắc cũng được đài truyền hình cười nghiêng ngả Doris Burke.

Rõ ràng là Simmons cần tiếp tục giải quyết những con quỷ của mình khi đối mặt và đặc biệt là khi đến thăm Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *