Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Clippers để mắt đến Westbrook, qua Suns: Tôi không muốn họ là đối thủ

tAnh ta Clippers Los Angeles đã bước vào kỳ nghỉ All-Star dưới ánh đèn sân khấu. Thương hiệu nhượng quyền ở thành phố thứ hai California đang có thời điểm tuyệt vời nhất trong mùa giải, giành được vị trí đá playoff và đã vượt qua một trong những đối thủ đáng gờm nhất của mình, mặt trời phượng hoàng – mà vẫn đang chờ đợi Kevin Durant.

Họ cũng xem xét thị trường để tìm vị trí duy nhất mà họ không lấp đầy, đó là điểm bảo vệ. Ở đó, ánh đèn sân khấu đã được bật Russel Westbrook.

Westbrook khiến các khu vực khác của Los Angeles có nhiều bóng hơn là ánh sáng. Anh ấy là một cầu thủ được luân chuyển từ băng ghế dự bị và đóng góp, nhưng không giỏi trong việc lựa chọn cú sút, đưa ra quyết định và không bao giờ hoàn toàn hòa nhập với các ngôi sao khác – LeBron James Anthony Davis. Các tông đơ đang ở một vị trí đắc địa để có được dịch vụ của mình.

“Điều đó có ý nghĩa và rõ ràng là phù hợp với nhóm của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều nghĩ về điều đó. Tôi hy vọng anh ấy nhìn thấy điều đó và chúng tôi sẽ giải quyết nó,” tông đơ ngôi sao Paul George nói.

Có vẻ như đó sẽ là định mệnh của anh ấy, trong một đội ngày càng cạnh tranh, thiếu rất nhiều sức mạnh ở vị trí bảo vệ mà không có Reggie Jackson. Ngay cả khi bắt đầu…

Clippers cạnh tranh

Vì thực tế tông đơ là họ là một đội đang phát triển. Trong giới thượng lưu phương Tây điên cuồng, với một người có ảnh hưởng Kawhi Leonard Paul George. Họ đến thăm Phoenix với màu sắc rực rỡ, giành chiến thắng trong một trận đấu có thể là loạt trận playoff. Họ đã biến mất Kevin Durant, mà chưa sẵn sàng. Nhưng phía LA đã tận dụng Paul George Terence Mannmỗi người 26 điểm.

Vì lý do đó tông đơ sẽ là một trong những đối thủ tồi tệ nhất của họ trong trận play-off.

“Tôi sẽ không nói dối, tôi không muốn gặp họ ở vòng loại trực tiếp. Họ là một đối thủ khó nhằn,” anh giải thích. Phượng Hoàng huyền thoại và bình luận viên truyền hình Charles Barkley.

Kawhi Leonard có công cụ để ngăn chặn durant, Người đặt sách Devin phải bước vào vòng loại trực tiếp và Chris Paul sẽ được yêu cầu cho thể chất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *