Thứ Hai, Tháng Chín 25

Devin Booker hủy theo dõi Kendall Jenner trên IG trong bối cảnh có thể xảy ra chuyện tình lãng mạn Bad Bunny

MỘT một vụ bê bối mới đang xảy ra với một mối tình tay ba kendall jennerDevin Booker và ca sĩ chú thỏ xấu. Ngôi sao của Phoenix Suns hẹn hò với siêu mẫu được một thời gian nhưng tin tức mới nhất về việc anh hẹn hò với ca sĩ người Puerto Rico có thể đã ảnh hưởng tiêu cực đến Booker. Nếu bạn truy cập mạng xã hội của anh ấy, người dùng Twitter và Instagram sẽ nhanh chóng nhận thấy Devin Booker đã hủy theo dõi Kendall Jenner trên mọi nền tảng mạng xã hội. Điều này có vẻ như Booker không còn liên kết với Jenner nữa và nó mở ra cơ hội cho Bad Bunny. Người dùng Twitter cũng nhanh chóng nhận ra rằng Bad Bunny và Devin Booker có một số điểm chung về màu da và kiểu tóc.

Trên Reddit, cũng có rất nhiều suy đoán về việc mọi thứ đã xảy ra như thế nào và Kendall Jenner có thể đã lên kế hoạch như thế nào để khiến Booker quay lưng lại với cô ấy. Nhưng đây chỉ là những giả thuyết từ những người đã xem vụ bê bối và vui vẻ trên mạng. Nhiều hãng tin đã liên hệ với đại diện của Devin Booker nhưng họ từ chối bình luận về tình hình. Đại diện của Kendall Jenner cũng từ chối bình luận ngay cả khi được tiếp cận.

Kendall Jenner vẫn theo dõi Devin Booker

Dựa trên diễn biến của mọi việc, có vẻ như chỉ có Devin Booker là không hài lòng với cách Kendall Jenner xử lý việc này. Siêu mẫu vẫn theo dõi ngôi sao của Phoenix Suns trên mọi trang mạng xã hội mà họ chia sẻ. Anh ấy dường như không bận tâm vì anh ấy và Booker đã ly thân từ tháng 10 năm 2022. Rõ ràng, ngôi sao NBA có vẻ như anh ấy có rất ít hy vọng về một sự hòa giải có thể xảy ra. Nhưng tin tức Bad Bunny này thực sự đã giết chết mọi cơ hội. Ban đầu, đại diện của họ xác nhận việc chia tay và cho rằng cả hai đều có lịch trình rất bận rộn và cả hai đều muốn ưu tiên cho sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *