Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Giannis Antetokounmpo sẽ không thi đấu với Suns vì bị bầm tím

Giannis Antetokounmpo sẽ không chơi trong trận đấu vào Chủ nhật với Milwaukee Bucks mặt trời phượng hoàng vì những gì nhóm mô tả là một bầm tím cơ tứ đầu đùi phải.

Điều này có nghĩa là không đội nào sẽ có MVP cho trận đấu chiều hôm đó. Kevin Durant vẫn ở lại Phoenix vì bị bong gân dây chằng giữa bên phải và đã không thi đấu kể từ ngày 8 tháng 1, khi anh ấy vẫn còn thi đấu cho Mạng lưới brooklyn.

Antetokounmpo rời khỏi chiến thắng 128-99 của Bucks trước Miami Heat vào thứ Sáu trong quý đầu tiên sau khi các quan chức của đội cho biết anh đã va vào đầu gối với một cầu thủ đối phương. Các gọi đó là vấn đề ở đầu gối phải vào thời điểm đó, nhưng báo cáo chấn thương cho trận đấu hôm Chủ nhật đã liệt kê MVP hai lần bị bầm tím ở tứ đầu bên phải.

“Đủ đâu anh ấy không thể chơi hôm nay“, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng tự tin rằng đây là một điều khá phổ biến trong giải đấu của chúng tôi,” huấn luyện viên Mike Budenholzer của Bucks nói trước trận đấu. Không có gì hơn thế. Mức độ của cuộc trò chuyện là như vậy.”

Budenholzer nói Bobby Portis sẽ bắt đầu thay cho Antetokounmpo.

Antetokounmpo bắt đầu trận đấu hôm thứ Sáu sau khi cổ tay phải bị bong gân khiến anh không thể giành chiến thắng 112-100 của Milwaukee trước Chicago vào ngày 16 tháng 2, trận đấu đánh dấu trận đấu cuối cùng của Bucks trước kỳ nghỉ All-Star. Antetokounmpo chỉ chơi 20 giây trong trận All-Star và đến New York vào ngày hôm sau để kiểm tra cổ tay, nhưng anh ấy nhanh chóng bình phục chấn thương chỉ chơi thứ sáu.

Bucks cũng sẽ vắng Wesley Matthews vào Chủ nhật trong trận thứ hai liên tiếp vì chấn thương bắp chân phải. Pat Connaughton sẵn sàng cho Bucks sau khi bỏ lỡ trận đấu Nhiệt độ với bắp chân trái bị đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *