Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jayson Tatum đã phá vỡ mọi kỷ lục để giành được Kobe Bryant Trophy cho MVP NBA All-Star Game

Jayson Tatum bằng cả trái tim hy vọng rằng đây là năm cuối cùng anh ấy có thể lãnh đạo Boston Celtics.

Giữa hành trình, cầu thủ mới 24 tuổi đã xuất sắc mang về chiếc cúp Kobe Bryant cho Trận đấu toàn sao NBA 2023 MVP vào tối Chủ Nhật này tại sân nhà của Utah Jazz, Vivint Smart Home Arena trong một trận đấu mà Đội Giannis đánh bại Đội LeBron 184-175.

Những khoảnh khắc trọng đại của Jayson Tatum trong All-Star Game

Hiệu suất của lượt chọn tổng thể thứ ba của NBA Draft 2017 có lẽ là tốt nhất trong lịch sử của cuộc chiến này, thu được 55 điểm, đây là một dấu ấn mới vượt qua con số 53 đạt được bởi Anthony Davis trong phiên bản 2017, khi anh ấy vẫn còn là một phần của Bồ nông New Orleans.

Giannis Antetokounmpongười đã trở thành đội trưởng có nhiều phiếu bầu nhất trong Hội nghị miền Đông, đã sử dụng cơ hội đầu tiên của mình trong số những người bắt đầu để chọn Tatum, đối thủ chính của anh ấy trong cuộc chiến giành quyền vào Chung kết NBA.

Hiệp thứ ba thật đặc biệt đối với Tatum, khi anh ghi được 27 điểm, đây cũng là con số kỷ lục trong 12 phút trong một trận NBA All-Star. Như thể điều đó vẫn chưa đủ, những trận chiến cá nhân mà anh ấy có với đồng đội của mình, Jaylen nâucũng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Jayson Tatum so với Jaylen Brown

Brown, người trong đội của đội trưởng khác, LeBron Jamesđối mặt với Tatum 1 chọi 1 nhiều lần, lừa bóng từ cả hai đầu đã làm nức lòng người hâm mộ ở Thành phố Salt Lake.

Năm ngoái, cà ri Stephen (người không thi đấu vào Chủ nhật này vì chấn thương) đã mang nó về nhà cúp Kobe Bryant lần đầu tiên bằng cách ghi được 50 điểm, đầu năm cũng bao gồm Cúp Larry O’Brien với tư cách là nhà vô địch NBA, Tatum hy vọng lịch sử sẽ lặp lại với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *