Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Joe Mazzulla đã chính thức được ký hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng của Celtics để thay thế Ime Udoka bị thất sủng

tAnh ta Boston Celtics là phần thưởng Joe Mazzulla lãnh đạo và hiệu suất với nhóm, điều này đặt họ lên hàng đầu Hội nghị Đông NBA, bằng cách biến anh ta thành huấn luyện viên trưởng toàn thời gian Làm Udokahành vi bên ngoài tòa án khiến anh ta mất việc.

Joe Mazzulla và Boston Celtics đã ký gia hạn

Bằng cách này, Joe Mazzulla đã trở thành huấn luyện viên trưởng thứ 19 trong lịch sử của Boston Celtics khi mới 34 tuổi, thể hiện khả năng kỳ lạ khi dẫn dắt một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất NBA ngay cả khi tạm thời đảm nhận vai trò này do Ime. Việc Udoka bị đình chỉ một năm vì ngoại tình không phù hợp với một phụ nữ trong tổ chức.

Việc đặt tên đi kèm với việc gia hạn hợp đồng, đảm bảo thỏa thuận của anh ấy trong tương lai gần và nhiều năm tới, mặc dù các chi tiết chưa được công khai.

Mazzulla hiện là huấn luyện viên trưởng trẻ tuổi nhất của NBA, một nhà lãnh đạo và huấn luyện viên rất tài năng theo lời của Brad Stevens, chủ tịch điều hành bóng rổ của Celtics, đồng thời cũng là cựu huấn luyện viên trưởng của đội.

“Anh ấy có một khả năng độc đáo để di chuyển căn phòng xung quanh nhiệm vụ. Chúng tôi rất biết ơn vì công việc anh ấy đã làm để giúp đưa chúng tôi đến thời điểm này và rất vui vì anh ấy đã đồng ý dẫn dắt chúng tôi trong tương lai”, Stevens nói trong một tuyên bố. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *