Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Jrue Holiday và Giannis Antetokounmpo đã dẫn dắt Bucks giành chiến thắng trong hiệp phụ trước Celtics.

tđêm thứ ba đánh dấu lần thứ hai trong mùa giải hai đội hàng đầu trong Hội nghị Đông NBA gặp nhau tại tòa án, khi Boston Celtics đã đến thăm Milwaukee Bucks Tại diễn đàn đầu tiênvới chiến thắng của đội chủ nhà trong hiệp phụ sau một cuộc lội ngược dòng đầy kinh ngạc.

Kỳ nghỉ của Jrue tỏa sáng trước trận All-Star

Kỳ nghỉ của Jrue đã là một chủ đề thảo luận gần đây sau khi anh ấy được đặt tên cho Trận đấu toàn sao NBA 2023đầu tiên trong một thập kỷ.

Thứ ba này là chống lại Boston Celticsanh ấy đã giúp đội của mình giành chiến thắng trong hiệp phụ với 40 điểm, trong đó có một con trỏ ba điểm quan trọng khi đồng hồ còn chưa đầy 30 giây trong hiệp phụ, giúp đội của anh ấy dẫn trước, cuối cùng họ giành chiến thắng sau vài giây. sau đó là chiến thắng 131-125 trước Celtics, đội có phần lớn đội hình xuất phát vì chấn thương.

“Tôi đoán là tôi không thực sự quan tâm đến việc mình chơi như thế nào miễn là chúng tôi giành chiến thắng. Đối với tôi, miễn là chúng tôi giành được chiến thắng, tôi vẫn ổn. Chỉ số duy nhất tôi nhìn vào là doanh thu. Đó là cách tôi xác định xem mình đang có một trận đấu hay. tốt hay xấu. Tối nay, tôi có gì, năm hiệp? Đối với tôi, điều đó làm tổn thương tâm hồn tôi”, Holiday nói sau trận đấu.

Milwaukee Bucks có thể là hạt giống hàng đầu của Hội nghị miền Đông tại Trò chơi All-Star

Các Milwaukee Bucks bây giờ chỉ còn nửa trò chơi phía sau hội nghị phía đông dẫn đầu sau giờ nghỉ giải lao, với việc cả hai đội đều còn các trận đấu trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *