Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Không thể trách LeBron James trong thất bại 3 điểm lịch sử của Lakers

LeBron James’ đối mặt với Cốm Denver Thứ tư tuần trước là một bài thơ tuyệt đối, một điều đáng buồn ở đó. Los Angeles Lakers đã làm được, họ là đội bắn 3 điểm tệ nhất trong lịch sử NBA sau 4 trận đã đấu. Ở giai đoạn đầu mùa giải này, không có đội nào có độ chính xác bắn kém hơn đội này Lakers.

Trên lý thuyết, họ có vẻ như có thể cạnh tranh chức vô địch NBA mùa này nhưng thực tế lại rất khác. Tuy nhiên, LeBron không thể đổ lỗi cho tình huống khủng khiếp này. Anh ấy đã tạo ra những con số tương tự như những con số từ mùa giải trước. Trong số bốn trận gần nhất, anh ấy có trung bình 25 PPG và con số có thể sẽ tăng lên. LeBron James không phải là vấn đề Lakers‘ lãnh đạo cần phải được cải thiện. Phần còn lại của nhóm cần can thiệp ngay lập tức.

Lakers đánh tốt như thế nào trong các số liệu thống kê?

Số liệu thống kê & thông tin của ESPN có những con số, Lakers hiện đang bắn 22,3 phần trăm từ khu vực 3 điểm trong mùa giải này. Chính thức, nó hiện đã trở thành mức thấp nhất mọi thời đại trong lịch sử NBA vào đầu mùa giải. Lakers đang nổ súng 33 ăn 148 ở vị trí thứ 3 trong mùa giải này. Cần phải sửa chữa ngay lập tức nếu không họ sẽ không thi đấu trong năm nay. Không có lý do gì cho con số này vì mọi người đang cố gắng tìm ra giải pháp. Lakers‘ Ban quản lý đã xây dựng khả năng giao dịch nhưng có khả năng nó sẽ không diễn ra nhanh như người hâm mộ mong muốn.

James sẽ tiếp tục cho đi số của anh ấy nhưng dường như không có người chơi nào khác chấp nhận thử thách. Hiện tại sơn mài bị ốm LeBronSự nghiệp của anh ấy bắt đầu từ năm 20 tuổi với một phong độ khủng khiếp mà anh ấy chưa từng thấy kể từ năm đầu tiên ở NBA. Đó không phải là lỗi của anh ấy nhưng anh ấy vẫn là một phần của đội và đó là nỗ lực của cả tập thể. Lần duy nhất James bắt đầu với một 0-4 trong mùa là trong năm đầu tiên của mình với Cleveland Cavaliers khi còn là tân binh.

Hy vọng sẽ trở lại đúng hướng, LeBron James và băng đảng của anh ta sẽ tới Minnesota để đối đầu Thị trấn Karl-Anthony và Timberwolves của Anthony Edwards. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu khi Lakers đến với tư cách là nỗi thất vọng lớn nhất của mùa giải NBA 2022-23. Thật khó để tưởng tượng đội có LeBron James tệ đến mức này, nhưng nó đã xảy ra trước mắt mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *