Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron đã không giao dịch Brooks trước Ván 3

LeBron James đã trông khôn ngoan hơn nhiều năm kể từ khi bắt đầu hành trình bóng rổ của mình và anh ấy sẽ không hạ thấp mức độ diễn ngôn của Dillon Brooks trước một trận đấu quan trọng của Los Angeles Lakers.

James đã từ chối trả lời kẻ gây rối chính của Memphis Grizzlies vào thứ Sáu sau khi Brooks nói rằng cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA đã “già” sau Game 2 của loạt trận playoff vòng đầu tiên của đội, sẽ tiếp tục vào tối thứ Bảy tại Los Angeles.

James, 38 tuổi, đã kiên nhẫn chuyển hướng một số câu hỏi về nhận xét của Brooks và về tầm quan trọng của việc nói xấu nói chung trước khi đột ngột cắt ngắn buổi truyền thông của anh ấy tại khu tập luyện của Lakers. James chưa bao giờ nhắc đến tên Brooks, nhưng anh ấy biết rõ ràng ai là người đứng sau câu chuyện cố gắng nhảy vào một loạt trận cạnh tranh sau hai trận đấu sôi nổi ở Memphis.

“Tôi đã sẵn sàng để chơi,” James nói. “Đó là tất cả.”

Chuyến làm khách của hạt giống số bảy Lakers từ Grizzlies là trận đấu thứ hai của nội dung đánh đôi vào thứ Bảy tại nhà thi đấu ở trung tâm thành phố Los Angeles từ lâu được biết đến với cái tên Staples Center. Clippers tay ngắn đã đánh bại Suns trong Ván 4 khoảng 6 tiếng rưỡi trước đó, với Phoenix đang tìm cách vượt lên dẫn trước loạt trận 3-1 đầy khó khăn với chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Cũng vào thứ Bảy trong trận đấu của Hội nghị miền Đông, Philadelphia 76ers sẽ tìm cách quét sạch Brooklyn Nets trong Ván 4 trước khi Heat tiếp đón Bucks hạt giống hàng đầu trong Ván 3 với loạt trận của họ thậm chí với tỷ số 1-1 sau khi Miami vượt qua bàn mở tỷ số ở Milwaukee.

James đã giành được bốn danh hiệu NBA và bốn giải thưởng MVP của giải đấu cùng với gần như mọi thành tích khác có thể đạt được trong trò chơi hiện đại trong suốt 20 mùa giải của anh ấy. Brooks 27 tuổi, lớn hơn độ tuổi trung bình và trung bình của các cầu thủ NBA hiện tại, đã thắng một loạt trận playoff trong sáu năm sự nghiệp của mình.

Vì vậy, một cuộc thi sơ yếu lý lịch sẽ là một chiến thắng lớn cho James, nhưng anh ấy sẽ không chơi một trò chơi như vậy với Brooks, người đã mô tả triết lý tổng thể của anh ấy sau Ván 2 là: “Tôi chọc con gấu.”

“Vào cuối ngày, có 10 người trên sàn,” James nói. “Họ là một trong những đội có hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Không quan trọng ai đang mặc đồng phục Grizzlies vào thời điểm đó, trong hiệp đấu đó, vào phút đó, chúng tôi có phải tôn trọng mọi người. Và chúng ta phải thực hiện một cách tấn công.”

James sẽ trở lại đối đầu với Brooks và Grizzlies vào một đêm quan trọng trong lịch sử Lakers: Lần đầu tiên sau 10 năm, và lần đầu tiên với James và Anthony Davis trong danh sách, thương hiệu từng 17 lần vô địch NBA sẽ tồn tại. trận đấu loại trực tiếp trước khán giả nhà có sức chứa .

Lakers đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong sáu mùa giải liên tiếp sau khi thua San Antonio ở vòng đầu tiên vào năm 2013, và chức vô địch năm 2020 của họ diễn ra ở bong bóng Florida. Họ đã tổ chức ba trận đấu loại trực tiếp trong trận thua ở vòng đầu tiên trước Phoenix Suns vào năm 2021, nhưng số người tham dự bị giới hạn dưới một nửa sức chứa do các hạn chế về COVID-19.

“Tôi đang mong chờ nó,” James nói.

Sự sẵn sàng của Ja Morant cho Ván 3 vẫn chưa rõ ràng sau khi anh ấy bỏ lỡ Ván 2 vì bị đau tay phải, nhưng ngôi sao của Grizzlies dường như đang tiến bộ nhanh chóng. Anh ấy đã trải qua các cuộc tập trận không tiếp xúc và các cuộc tập trận cá nhân vào thứ Sáu ở Los Angeles, nhưng huấn luyện viên Taylor Jenkins cho biết họ sẽ đợi đến giờ thi đấu để quyết định xem anh ấy có thi đấu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *