Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Mat Ishbia: Triệu phú cách mạng NBA

mở Ishbia được xếp hạng thứ 234 trong danh sách người giàu danh giá của Forbes. Ông là Giám đốc điều hành của United Wholesale Mortgage, một công ty cho vay thế chấp hàng đầu ở nước Mỹ.

Anh ta có năm tỷ đô la mang tên mình và là một trong những tài sản lớn nhất hành tinh. Ông đã làm cách mạng NBA – kể từ khi anh ấy đến mặt trời phượng hoànganh ấy chỉ tiến một bước để biến họ thành một thứ gì đó hơn là một đội giành chức vô địch.

Ishbia không phải là người quyết định mua một câu lạc bộ thể thao theo ý thích. Anh ấy chơi bóng rổ, lọt vào NCAA với Đại học bang Michigan, đã đăng quang vào mùa giải 1999/00 với những cầu thủ như Jason Richardson. Nhưng con đường cuộc sống của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành người cho vay thế chấp lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Trong bối cảnh đó, quyết định mua mặt trời phượng hoàng khi mọi thứ bùng nổ là điều dễ hiểu. Robert Sarver buộc phải rời đội sau khi đối xử tệ bạc với nhân viên của mình. Ishbia đã vượt qua các bài kiểm tra theo yêu cầu của NBA và tiếp quản vào cuối thời hạn giao dịch. Quyết định đầu tiên của ông là đối phó Kevin Durant. Một tâm trí khác. Đầu óc kinh doanh và kinh doanh, biết những trụ cột nào cần được áp dụng trong thể thao.

Anh ấy không mất nhiều thời gian để nhấc máy và trong giao dịch, anh ấy không phải từ bỏ bất kỳ nhân tố quan trọng nào ở bên ngoài Cầu Mikal. Đó là một động thái chiến thắng cho một đội đã lọt vào Chung kết NBA hai năm trước đó.

Anh ấy đã mua đội bóng với giá 4 tỷ đô la – một kỷ lục của NBA. Hơn nữa, anh ấy muốn giành chiến thắng và anh ấy muốn giành chiến thắng ngay bây giờ.

“Tầm nhìn là trở thành thương hiệu nhượng quyền thương mại hàng đầu tại NBA. Chúng tôi cần một nền văn hóa chiến thắng. Chiến thắng không chỉ là năm nay mà còn là vào các năm 2027, 2029 và 2031,” ông thừa nhận.

chiến tranh Ishbia

Ishbia đến NBA và đã có kẻ thù. Anh ấy có những bất đồng gần như không thể hòa giải với Dan Gilbert, chủ sở hữu của Cavs, về một tranh chấp kinh doanh. Gilbert đứng đầu Quicken Loans, một công ty đối thủ mà ông sở hữu. Nhưng điều đó đã dẫn đến bóng rổ, vì Gilbert đã bỏ phiếu trắng khi việc Ishbia đến Suns được xác nhận. Và nếu họ gặp nhau … “chúng tôi sẽ đá vào mông anh ta,” anh nói với nhượng quyền thương mại Arizona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *