Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Một cuộc chiến nổ ra bên ngoài Trung tâm Chase giữa những người hâm mộ Warriors và Kings

Fcho phép Anh hùng của bang vàng‘ Vinh quang kết thúc Vua Sacramento vào tối thứ Năm trong Ván 3 của vòng đầu tiên Vòng loại trực tiếp NBA 2023một cuộc chiến nổ ra bên ngoài Trung tâm Chase giữa người hâm mộ của cả hai đội.

The Kings đã dẫn trước loạt trận 2-1 và hai chiến thắng trên sân nhà của họ tại Golden 1 Center trong bầu không khí đáng kinh ngạc chỉ có một số ít người hâm mộ phù hợp.

Người hâm mộ Kings bị cấm mang tạ vào đấu trường Warriors

Sacramento đã đến giai đoạn hậu mùa giải lần đầu tiên sau gần 20 năm và người hâm mộ của họ dường như không biết phải hành động như thế nào trên đường.

Trong video, có thể thấy hai cổ động viên Sacramento tung nhiều cú đấm vào hai cổ động viên của Golden State.

Khi những người hâm mộ Warriors đi xuống, một trong hai người đàn ông còn lại đã cố gắng ngăn những người theo dõi King của anh ta tiếp tục cuộc chiến, nhưng vô ích.

Fan này nên bị ban vĩnh viễn

Ngay cả khi các nhân viên bảo vệ bước vào, những kẻ xâm nhập đã tung ra những cú đánh rẻ tiền hơn, cuối cùng hòa vào sự hỗn loạn đang diễn ra ở phía sau.

Không rõ liệu các quan chức của Chase Center có thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại người hâm mộ hay không. Sự đồng thuận của đa số là tất cả các bên liên quan sẽ nhận được lệnh cấm suốt đời đối với mỗi NBA đấu trường.

Người hâm mộ rõ ràng đã sử dụng năng lượng mạnh mẽ thể hiện trên sân bóng rổ, bắt đầu khi Draymond Xanh bước lên Domantas Sabonis.

Green đã bị treo giò trong Ván 3, mặc dù năng lượng của anh ấy rõ ràng vẫn còn. Trò chơi bóng rổ chuyên nghiệp nên là một môi trường gia đình và tất cả bắt đầu với các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *