Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Rui Hachimura lên tiếng vì LeBron James, người từ chối nói xấu Dillon Brooks

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã rời khỏi giới truyền thông sau buổi tập luyện của anh ấy vào thứ Sáu sau cuộc điều tra kéo dài 5 phút của các phóng viên đã cố gắng mồi chài chàng trai 20 tuổi NBA cựu chiến binh thích nói chuyện rác rưởi Gấu Xám Memphis bảo vệ Dillon Brooks.

Brooks, 27 tuổi, đã “điều chỉnh” James, 38 tuổi sau khi Memphis đánh bại Los Angeles trong ván 2 vào thứ Tư. Người bảo vệ Grizzlies trừng mắt nhìn King khi anh ta đánh một cú ăn ba trong khung hình cuối cùng và tiếp tục nói những điều rác rưởi trong máy ép sau trận đấu của mình.

Dillon Brooks gọi LeBron James là “già” và nói rằng anh ấy sẽ không tôn trọng anh ấy cho đến khi anh ấy ghi được 40 điểm

Tôi không quan tâm – anh ấy già rồi. Bạn hiểu ý tôi chứ?” Brooks nói. “Tôi đang chờ đợi điều đó. Tôi đã mong đợi anh ấy thực hiện Ván 4, Ván 5. Anh ấy muốn nói điều gì đó khi tôi phạm lỗi lần thứ tư.

“Đáng lẽ anh ấy nên nói điều đó ngay từ đầu. Nhưng tôi chọc con gấu. Tôi không tôn trọng bất cứ ai cho đến khi họ đến và cho tôi 40.”

James từ chối bị lung lay bởi mánh khóe của giới truyền thông và kết thúc cuộc họp báo của mình bằng câu nói “không phải ở đây cho những con bò tót—.”

Rui Hachimura đại diện cho LeBron James

Rui Hachimurangười cho đến nay đã là một tia sáng từ băng ghế dự bị cho Tím & Vàng trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2023bênh vực James khi được hỏi về Brooks.

Hachimura, 25 tuổi, cho biết Lakers không lo lắng về một đội chưa trưởng thành vì các trận đấu đều thắng trên sân.

“Tôi nghe rồi,” Hachimura nói. “Tôi không thực sự thích mạng xã hội, nhưng tôi nghe thấy nó. Thành thật mà nói, đó là tất cả những gì họ có thể làm. Họ là một đội trẻ. Họ chỉ muốn nói chuyện. Chúng tôi không thực sự quan tâm. Chúng tôi sẽ chơi trò chơi của mình và chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi.”

Phần phụ của ván 3 được lên lịch vào thứ Bảy lúc 7:00 tối theo giờ Thái Bình Dương từ Crypto.com Arena, nơi Lakers sẽ tìm cách giành lại vị trí dẫn đầu loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *