Thứ Hai, Tháng Chín 25

Steph Curry ghi 3 điểm đáng kinh ngạc cho thấy tại sao anh được coi là xạ thủ hay nhất NBA

Tôinó gần như được đảm bảo Cà ri Steph sẽ đi xuống như game bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Trên thực tế, người ta thường đồng ý rằng anh ấy đã như vậy. Khả năng bắn súng của anh ấy trên sân đã giúp anh ấy trở thành một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong bóng rổ hiện đại.

Các số liệu thống kê chắc chắn ủng hộ quan điểm này: anh ấy hiện đã vượt qua tất cả các kỷ lục bắn ba điểm trước đó được thiết lập bởi Ray allen Reggie Miller. Anh ấy hoàn toàn không thể bị ngăn cản khi anh ấy muốn – rất ít người có thể đánh hơn mười ba quả mỗi trận.

Hơn nữa, anh ấy đã xoay sở để khiến một số ít người hoài nghi im lặng, những người tiếp tục cho thấy rằng ngay cả anh ấy cũng NBA All-Star tám lần, anh ấy vẫn không thể giành chiến thắng MVP trận chung kết NBA. Tất cả đã thay đổi khi anh ấy cuối cùng đã được trao danh hiệu cao quý sau chiến thắng trong mùa giải 2021-2022 của Warriors.

Trong khi khởi động cho trận đấu với Denver Nuggets, trận đấu mà Warriors đã thua, Steph đã thể hiện khả năng bắn súng đáng kinh ngạc của mình khi bắn ‘ba’ sau ‘ba’. Dù nổi tiếng là một tay súng cừ khôi, anh vẫn khiến nhiều người dùng twitter bị sốc.

Curry tiếp tục ghi bàn 34 điểm trước Nuggets, nhưng cuối cùng vẫn chưa đủ khi đội của anh bị đánh bại với tỷ số 128-123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *