Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Steph Curry và gia đình tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà trị giá hơn 30 triệu đô la của họ ở Thung lũng Silicon

cà ri Stephen hoặc là một Khu vực vịnh San Francisco một khuôn mặt dễ nhận biết nhất với mức độ chơi không thể tin được của anh ấy với Anh hùng của bang vàngđã đồng hành cùng nhóm kể từ khi dự thảo vào năm 2009, mười bốn năm trước.

Trong giai đoạn này cà ri đã thắng NBA MVP hai lần, bao gồm một quyết định nhất trí, trong khi dẫn đầu đội tới bốn Giải vô địch NBAquản lý để có được nhiều hơn 50 triệu USD được trả từ Warriors hàng năm, bên cạnh nhiều thỏa thuận chứng thực do mức độ chơi điên cuồng của anh ấy, đưa trò chơi vào một kỷ nguyên mới với cú sút ba điểm của anh ấy, là một cầu thủ với nhiều pha lập công thứ 3 nhất trong lịch sử NBA Mà còn.

Stephen Curry sống ở đâu?

Thời gian Curry ở The Bay được dành cho gia đình trong dinh thự mới trị giá 31 triệu đô la của họ ở Atherton ở Thung lũng Silicon, đây là mã zip đắt nhất ở Hoa Kỳ, với tài sản rộng hơn 17.800 bộ vuông, có bảy phòng ngủ và chín phòng tắm.

Khu đất có những bức tường cao mang lại cho Steph Curry sự riêng tư mà anh ấy và gia đình mong muốn cũng như các tiện nghi như hồ bơi, hiên tắm nắng, lều, rạp chiếu phim, quầy bar, hầm rượu và các phòng rộng rãi.

Đây là bản nâng cấp từ bất động sản trước đây của Curry trong cùng mã zip Atherton mà anh đã bán vào năm ngoái với giá 31 triệu đô la cho Forrest Li, một tỷ phú đến từ Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *