Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen Jackson bảo vệ Dillon Brooks: Tôi mừng vì có người muốn so tài với LeBron James chứ không phải bạn bè

Fcầu thủ NBA sâu Stephen Jackson đứng đó Dillon Brooksngười đã nhận được những lời chỉ trích cho bài bình luận gần đây của mình về LeBron James.

Các Gấu Xám Memphis ngôi sao đã đánh cắp chương trình trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của đội anh ấy với Los Angeles Lakers để nói chuyện thùng rác James.

“Anh ta bán,” nước suối nói khi được hỏi về LeBron.

“Tôi chọc một con gấu. Tôi không tôn trọng bất cứ ai cho đến khi họ đến và cho tôi 40.”

Trong khi đó, Jackson đã truy cập Instagram để trả lời các bài đăng từ LeSean McCoy và giải thích lý do tại sao anh ấy rút lui nước suối.

“Tất cả các bạn đã ở đâu khi ‘Bron đang bắn một quả bóng không khí từ đường ném phạt? Tôi rất vui vì có những người muốn cạnh tranh và không phải là bạn bè.” Jackson ghi lại.

“Tôi thích những anh chàng muốn cạnh tranh. Có quá nhiều cầu thủ để Bron ghi bàn. Họ muốn làm bạn.”

nước suối trước đây đã tiết lộ rằng thịt bò của mình với LeBron bắt đầu khi nào Lakers ngôi sao bị cáo buộc gọi anh ta là “ngu ngốc” vì đã làm điều gì đó sai trái

“Tôi chơi bằng cả trái tim mình,” anh nói.

“Sau đó, tôi phải tìm cách để không bị phạm lỗi khi đọc hoặc chuyển cảnh, hoặc khi anh ấy đang lái xe. Bạn không sử dụng nó [type of] lỗi cho LeBron AD [Anthony Davis] và những người tôi đang chăm sóc, đặc biệt là khi bạn biết giới thiệu sẽ gọi những điều thú vị.”

Sau buổi tập thứ sáu, LeBron nhấn mạnh rằng “Tôi không ở đây vì những điều nhảm nhí” sau khi một số phóng viên hỏi anh ấy về sự bất đồng của anh ấy với nước suối.

loạt giữa Lakers Memphis hiện đang hòa 1-1, với trận lượt về diễn ra vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *