Thứ Năm, Tháng Hai 29

Trận chiến định hình NBA: Celtics chỉ hơn Bucks đúng 1 trận thắng

TôiTrong ‘Bảng xếp hạng sức mạnh’ mới nhất của NBA, những người khổng lồ của Hội nghị phía Đông đã bắt kịp tốc độ. Các Boston Celticsvới thành tích 37-16, là đội xuất sắc nhất giải đấu và Milwaukee Bucks chỉ kém một trận thắng, 36-17.

Trong khi đó, các bên Cốm Denver có cùng số trận thắng như nhưng đã ghi nhiều hơn một trận thua trước Milwaukee.

Tiếp theo Bostonđánh bại mặt trời phượng hoàngcái mà thu hẹp khoảng cách với các nhà lãnh đạo Hội nghị Đông. Trong khi đó, nhà lãnh đạo của họ đã nổi bật, với Jayson Tatum ghi 34 điểm và 11 rebounds pít-tông Detroit Giannis Antetokounmpo quản lý 24 điểm và 13 lần phục hồi chống lại Portland Trail Blazer.

Cho đến nay, cả hai đội đều rất chắc chắn, nhưng Milwaukee đã gặp khó khăn trong tấn công, xếp thứ 23 tại NBA về xếp hạng tấn công, chủ yếu là do một trong những ngôi sao của họ vắng mặt kéo dài. Chris Middleton.

Đối với Boston, Joe MazzullaĐội nằm trong số bốn đội hàng đầu về tấn công và phòng thủ, với những ngôi sao của họ tatum sô cô la thú vị một lần nữa trong vòng.

Ở phía tây, Cốm DenverNikola Jokić đã đạt được triple-double trung bình mỗi đêm (24,8+11,3+10,1) trong hành trình giành MVP thứ ba liên tiếp của mình, trong khi Jamal Murray đã tăng trong mùa này.

Họ có thể mang theo một cầu thủ khác để săn lùng danh hiệu NBA, với tư cách là người bảo vệ năm thứ hai xương Hyland có thể được giao dịch trước thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *