Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Aaron Gordon đã nghĩ ra cú ném bóng của năm vào ngày Giáng sinh: Anh ấy khiến đối thủ của mình bối rối

CNgày Giáng sinh bóng rổ đã trở thành một truyền thống ở Bắc Mỹ, với việc NBA cung cấp một chương trình nghỉ lễ với đầy đủ các trò chơi và trò chơi này sẽ không gây thất vọng vào năm 2022.

Aaron Gordon cung cấp khoảnh khắc nổi bật từ vận may Giáng sinh của NBA, nổi lên với ứng cử viên cho Dunk of the Year.

Gordon nhúng vào Landry Shamet

Qua Cốm Denver dẫn trước 124-123 trong hiệp phụ trước mặt trời phượng hoàng, Gordon đã nghĩ ra một cú ném bóng tàn bạo bằng một tay để nằm xuống Landry xấu hổ trong bóng tối.

Anh ấy bị treo lơ lửng trong tích tắc và tránh bị ngã đè lên đối thủ một cách thần kỳ, người cuối cùng đã nằm xuống sàn để xin phạm lỗi. Đó là một vụ nổ khiến Trung tâm Pepsi của Denver trở nên điên cuồng khi trận đấu sắp kết thúc.

Sau một cú úp rổ tàn bạo, Landry xấu hổ nhanh chóng đứng dậy khỏi sàn, trong một trò chơi không kết thúc với chấn thương sau đó GordonPhản ứng tốt, nhận tội sẽ cứu anh ta khỏi sự sỉ nhục lịch sử.

Sự thống trị về thể chất mà anh ấy vừa nhận được vào dịp Giáng sinh sẽ được ghi nhớ trong phần còn lại của sự nghiệp.

Trọng tài đã xem lại trận đấu để xác định lỗi có thể xảy ra đối với pha phạm lỗi, nhưng cuối cùng vẫn cho phép thực hiện cú ném bóng với các quả ném phạt bổ sung bao gồm cả… khiến trận đấu khép lại Cốm Denver. Từ chối cú ném bóng này là một tội ác chống lại môn thể thao bóng rổ.

Tuy nhiên, đó không phải là nỗ lực ném bóng xuất sắc duy nhất được đưa vào tin tức về Ngày Giáng sinh của NBA, tuy nhiên, với Tôi là Morant tạo ra những khoảnh khắc của riêng mình.

Các Gấu Xám Memphis giống như một ngôi sao nhảy Michael Jordan để vượt qua hai hậu vệ và tiếp cận vành đai bằng một cú đập bằng một tay, mặc dù cú sút của anh ấy không hoàn toàn đi vào rổ và không có điểm nào để giành được, anh ấy vẫn cố gắng thực hiện cú sút Gordon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *