Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Anthony Davis đã được xác nhận dính chấn thương do căng thẳng và sẽ không gặp lại

Anthony Davis được đưa vào danh sách chấn thương của Los Angeles Lakers vì anh ấy bị chấn thương căng thẳng ở chân phải sau một cú ngã sai lầm trong trận đối đầu với Lakers Cốm Denver.

Các bác sĩ đang đánh giá tổn thương ở chân của anh ấy và nói rằng chấn thương sẽ khiến anh ấy phải ngồi dự bị vô thời hạn.

Anthony Davis đã được chụp cộng hưởng từ sau trận đấu với Nuggets

Davis đã được chụp cộng hưởng từ toàn bộ sau khi Lakers đối đầu với Denver Nuggets và tiếp tục trải qua các cuộc đánh giá với các chuyên gia và kết quả là anh phải được xóa án tích.

Như huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers đã nói “Ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khỏe của anh ấy, mặc kệ những gì mọi người nói. … Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên y tế đáng kinh ngạc gồm những người thực sự tuyệt vời trong tổ chức để đảm bảo anh ấy được chăm sóc tốt nhất, và ngay khi chúng tôi phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra, chúng tôi sẽ hành động phù hợp.

Darvin Ham nói rằng mùa giải vẫn còn trẻ

“Mùa giải còn hơi sớm và anh ấy chỉ cần quan tâm đến công việc kinh doanh của mình, trước hết là phục hồi sức khỏe.”

Anthony Davis đã có một chuỗi chấn thương trong quá khứ, khi anh ấy đã bỏ lỡ hơn một nửa số trận đấu ở mùa giải này trong hai năm qua do nhiều loại tổn thương trên cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *