Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Chỉ số hồi phục điên cuồng của Kevon Looney khiến Sacramento Kings bất ngờ

tAnh ta Anh hùng của bang vàng được hưởng lợi từ hiệu suất được cải thiện hiện tại của Kevon Looney NBA vòng loại trực tiếp.

27 tuổi mà chiến binh Trung tâm phải vật lộn với chấn thương trong vài mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội, và huấn luyện viên Steve Kerr muốn anh ấy thêm Andrew Bogut và mang đến điều gì đó khác biệt với khả năng di chuyển từ bên trong nhưng cũng là người làm công việc bẩn thỉu ở hàng thủ.

looney Ghi trung bình 6,1 điểm, 5 pha kiến ​​​​tạo, 14,4 lần bật lại (4,2 lần tấn công), 0,6 lần đánh cắp và 0,8 lần cản phá ở vòng loại trực tiếp NBA.

Anh ấy đã lùi lại sau khi tiến lên ở mùa giải trước để giúp đỡ bang vàng giành danh hiệu.

JOHN G. MABUNGLOEFE

Kerr đang sử dụng Draymond Xanh cùng nhau looney và thí nghiệm đã diễn ra tốt đẹp looneykhả năng chuyền bóng, sức mạnh phòng thủ và sức bật.

17,8 cộng trừ trên 100 tài sản của anh ấy là tốt nhất trong đội và là chìa khóa để chiến binh‘ thành công.

Khả năng trả bóng cho Curry và Klay giao bóng

looney đã thống trị hội đồng đối lập Sacramentotrung bình 17 lần phục hồi.

Vị trí của anh ấy rất xuất sắc và anh ấy đã giúp đội tạo ra cơ hội thứ hai, như bang vàng đã ghi nhiều điểm thứ năm từ các cơ hội thứ hai trong giải đấu với 16,2 mỗi trận.

Nam giới được hưởng lợi nhiều nhất từ looneybị trả lại là Cà ri StephBẰNG chiến binh trung tâm luôn cố gắng nhìn thấy ngôi sao của đội sau khi thả bảng.

looney nhận ra rằng anh ta không ở đó để lấy điểm. Đối với công việc đó, mà chiến binh có một số game bắn súng tốt nhất trong giải đấu.

JOHN G. MABUNGLOEFE

Ghi lại 1,2 lượt quay trên mỗi 5 lần hỗ trợ, looney (21) nhận và chạm bóng ở phần sân trước mỗi trận nhiều hơn so với người bảo vệ điểm hồ bơi Jordan (17).

Anh ấy cũng là một người chuyền bóng bị đánh giá thấp nhưng khả năng cản phá của anh ấy giúp trung bình số pha kiến ​​​​tạo trên màn hình nhiều thứ tư mỗi đêm (5,0) ở vòng loại trực tiếp.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, looney đang có được sự ổn định nhất định, đã chơi tất cả 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải trong hai mùa giải liên tiếp.

JOHN G. MABUNGLOEFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *