Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

D’Angelo Russell đã bù đắp cho trải nghiệm Lakers đầu tiên đầy biến động của anh ấy

D’Angelo Russell đã được chọn trong Dự thảo 2015 bởi Los Angeles Lakers với lượt chọn tổng thể thứ hai. Tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi nhượng quyền thương mại NBA vài năm sau đó trong bối cảnh tranh cãi sau khi anh ấy quay cảnh vệ bắn súng Nick Young thừa nhận rằng anh ấy đã lừa dối vị hôn phu của mình, Iggy đỗ quyênmà không có sự cho phép của anh ấy.

Sau khi video bị rò rỉ, RusselĐồng đội ở Los Angeles trừng phạt người chơi, người sẽ rời đội để tham gia Mạng lưới brooklyn trong năm 2017.

Russel nổi bật với màn trình diễn của anh ấy ở Brooklyn và thậm chí còn giành được một suất trong trò chơi All-Star. Tuy nhiên, ông đã được thay đổi thành Anh hùng của bang vàng hai năm sau như một phần của gói ký kết và giao dịch cho Kevin Durant.

Chiến đấu trong các chiến binh hậu KD

Russel trải qua vài tháng tồi tệ nhất chiến binh của thập kỷ, vì đội bóng mới của anh ấy rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của Durant và anh ấy đã không thể lấp đầy khoảng trống mà Durant để lại. Đất sét Thompsonngười bị thương nặng.

Khi anh ấy rời Golden State để đến với bạn mình Thành phố Karl-Anthony ở Minnesota, Russel không gì khác hơn là một All-Star, trở thành một cầu thủ thiếu nhất quán, người phải vật lộn để thực hiện các pha xử lý trên sân.

Khởi đầu mới, vấn đề tương tự

Kể từ khi đặt chân đến Los Angeles lần thứ hai, Russel đã không thành công trong việc tìm kiếm sự nhất quán. Có những ngày anh ấy tỏa sáng trên hàng công và những ngày khác anh ấy phải trả giá cho những điểm yếu trong phòng ngự của mình.

Ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, huấn luyện viên của anh ấy Darwin ham trừng phạt Russell sau khi cố gắng thực hiện một cú sút không thể tha thứ được mặc dù số lượng kém. Tuy nhiên, sự thật là khi Lakers tấn công, anh ấy thường ở trên sân.

Không Lakers người chơi đặt sao Anthony Davis nhiều lần hơn Russelngười có trung bình 2,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Lakers ngôi sao hậu mùa giải.

davis đang thống trị các trò chơi chỉ với sự hiện diện của anh ấy, nhưng anh ấy cần một người nào đó giúp cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn một cách nhất quán thay vì chỉ cho anh ấy quả bóng trong sơn. Và không ai làm điều đó tốt hơn D’Angelo.

Không phải ngẫu nhiên mà màn trình diễn bắn súng giữa sân tốt nhất của đội lại đến ở phần tư cuối cùng của Ván 4, nơi anh ấy thực hiện được ba trong số năm quả ba điểm, một nỗ lực trở lại trong Ván 5, nơi anh ấy ghi được chín điểm trong hiệp cuối cùng. , và màn trình diễn của anh ấy đêm qua, khi anh ấy ghi 31 điểm và 4 kiến ​​tạo trước Gấu Xám Memphis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *