Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Dillon Brooks không hề hối hận khi công kích LeBron James dù đã bị loại

Wcái đó Gấu Xám Memphis đã xóa, Dillon Brooks không có dấu hiệu hối hận sau lời nói của mình về LeBron James, người mà anh ấy gọi là “ông già.” gây tranh cãi Memphis người chơi nói “Tôi sẽ không tôn trọng bất kỳ ai cho đến khi họ đến và ghi 40 điểm vào tôi.”

Các Los Angeles Lakers tiết tấu hoa râm trong vòng loại trực tiếp và Những thiên thần ngôi sao tỏa sáng trong vòng loại trực tiếp.

Brooks không tin những bình luận khiêu khích của mình đã thúc đẩy LeBron

“Tôi không hối hận khi làm chúng. Đó là con người tôi. Tôi là đối thủ cạnh tranh. Tôi cạnh tranh,” anh nói với ‘Commercial Appeal’, một cơ quan truyền thông của Memphis.

Các hoa râm Người chơi đã kết thúc mùa giải của mình bằng cách nhận khoản tiền phạt 25.000 đô la sau khi không nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua bị loại của đội anh ấy. Khi phóng viên bước vào phòng thay đồ, anh ấy đã đi rồi. Ngoài ra, anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về số lượng kỹ thuật nhận được trong mùa giải này.

nước suối hoa râm‘ người chơi có nhiệm kỳ lâu nhất, nhưng anh ấy sẽ gia nhập công ty tự do vào mùa hè này. Zach KleimanTuy nhiên, tổng giám đốc của nhượng quyền thương mại không bình luận về tương lai của tiền đạo, mặc dù ông ấy than thở về “mớ hỗn độn mà chúng tôi đã tự gây ra cho chính mình trong vòng loại trực tiếp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *