Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Draymond Green thống trị Ván 4 khi Warriors kết thúc loạt trận với Sacramento Kings

Tôirất quan trọng ván 4 của loạt trận playoff vòng đầu tiên với Vua Sacramentocái màAnh hùng của bang vàng kết thúc loạt trận ở hai trò chơi, phần lớn nhờ vào sự lãnh đạo Draymond Xanh.

Mặc dù đã trở lại sau án treo giò một trận vì đánh Domantas SabonisGreen vào sân từ băng ghế dự bị trong khi Warriors vẫn giữ nguyên đội hình xuất phát năm người Ván 3. Tuy nhiên, Green đã không để điều đó cản trở anh ấy vì anh ấy vẫn tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu.

Sau chiến thắng, Green đã nói với podcast của mình, ‘Triển lãm xanh Draymond,’ để giải quyết vai trò băng ghế dự bị của mình trong ván 4. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội giành chiến thắng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là vào sân từ băng ghế dự bị.

“Có một điều tôi không muốn xảy ra là tôi quay lại và mọi người như thế này ở đâu. Loon ra khỏi đội hình xuất phát. Điều đó thật nhảm nhí, giống như bạn là một đồng đội tồi nếu đó là điều bạn nghĩ sẽ xảy ra”, Green nói. “Là một đội trưởng, đó là cách bạn đánh mất những người bạn.”

Golden State Warriors thậm chí là Playoff Series với Sacramento Kings

Khả năng lãnh đạo của Green cũng được thể hiện trên sân, khi anh kết thúc 12 điểm, mười lần bật lại và bảy lần hỗ trợ. Anh ấy cũng đưa ra những quyết định phòng thủ quan trọng trong các pha kiến ​​​​tạo Harrison Barnes ép buộc Cáo De’Aaron để nhả bóng trong những khoảnh khắc kết thúc.

Các chiến binh sẽ yêu cầu Lãnh đạo xanh và quyết tâm nếu họ hy vọng vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Với sự sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đội giành chiến thắng, Green đã chứng tỏ mình là người đồng đội và người lãnh đạo tốt nhất cho đội. bang vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *