Thứ Hai, Tháng Chín 25

Ime Udoka nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Atlanta Hawks, theo báo cáo

Tôithậm chí chưa đầy một năm kể từ đó Làm Udoka đang ở đỉnh cao của sự nghiệp huấn luyện trẻ tại NBA, khi vào tháng 6 năm 2022, anh ấy dẫn dắt Boston Celtics đến NBA Finals, nơi họ bị đánh bại trong sáu trận bởi nhà vô địch cuối cùng, Golden State Warriors.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hiện tại Mùa giải NBA 2022-2023Udoka đã bị Celtics đình chỉ vô thời hạn vì có mối quan hệ lãng mạn không phù hợp với một trong những phụ nữ làm việc trong ban biên chế của đội có nhiều danh hiệu NBA nhất (17) cùng với Los Angeles Lakers.

Ime Udoka chào đón nồng nhiệt Kathleen Nimmo-Lynch sau khi giành được ECF

Ai đã thế chỗ của Ime Udoka ở Boston?

Ở vị trí của Udoka, Joe Mazzulla được thuê làm huấn luyện viên tạm thời, người không chỉ có thành tích tốt nhất trong toàn bộ Hội nghị phía Đông ở Boston mà còn được tôn trọng với tư cách là một huấn luyện viên Đội Giannis trong trận NBA All-Star.

Kết quả tốt này đã giúp Celtics gia hạn hợp đồng mazzulla với tư cách là huấn luyện viên của đội và khiến anh ta không có chức danh tạm thời, loại bỏ Udoka một cách hiệu quả khỏi việc quay trở lại tổ chức trong tương lai.

Lý thuyết của Stephen A. Smith về lý do tại sao Boston Celtics không sa thải Ime Udoka

Quinn Snyder, lựa chọn số 1 cho Hawks

Chính vì vậy khi Atlanta Hawks Bị sa thải Nate McMillan tuần này, có tin đồn rằng Udoka là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này, theo báo cáo của Marc Stein của CBS Sports.

Tuy nhiên, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, ứng cử viên hàng đầu thay thế McMillan là Quinn Snyderhuấn luyện viên là ai Utah Jazz từ năm 2014 đến năm 2022, lọt vào vòng loại trực tiếp sáu năm liên tiếp trong tám năm đó và trước đó đã làm việc ở Atlanta với tư cách trợ lý cho Mike Budenholzer trước khi anh ấy đi đào tạo Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *