Thứ Bảy, Tháng Sáu 3

Jack Nicholson có thể là bùa may mắn của Los Angeles Lakers cho Playoffs

Fhoặc một vài tháng, các tờ báo lá cải bắt đầu nói về các thuyết âm mưu rằng Jack Nicholson mắc bệnh tâm thần. sa sút trí tuệ thường được một số cửa hàng nhắc đến và những hình ảnh gần đây của Jack trên đường phố thu hút sự chú ý của mọi người. Vì một số lý do, phương tiện truyền thông này cho rằng một người đàn ông 86 tuổi tự cô lập mình với phần còn lại của thế giới trong đại dịch toàn cầu là một bí ẩn. Bây giờ anh ấy đã lộ diện, những người yêu mến Jack và lo lắng cho anh ấy có thể yên tâm. Nhưng ngoài ra còn rất nhiều Lakers những người hâm mộ bắt đầu phô trương xu hướng mê tín của họ trên mạng. Mọi người bắt đầu nói rằng Lakers đã thắng vì Jack đã ở đó để xem nó, họ coi đó là một lá bùa may mắn lịch sử cho đội.

Jack Nicholson trông như thế nào trong trò chơi?

Được bao quanh bởi những đứa trẻ của cô ấy, Jack Nicholson dập tan tin đồn bệnh tật khi không chỉ tham gia trò chơi mà còn dành thời gian trò chuyện với cả hai LeBron Jamesáo thun trước máy ảnh. Nicholson trông có vẻ vui vẻ và phản ứng tốt với tất cả các tương tác. Anh ấy chỉ muốn bảo vệ bản thân khỏi sự nguy hiểm của đại dịch toàn cầu và anh ấy cảm thấy đủ an toàn để trở về với mọi người. Không có ý nghĩa sâu sắc hơn tại sao anh ấy vắng bóng trong một thời gian dài trong ánh đèn hậu. Jack thực sự đã đi đến Lakers trò chơi vào năm 2021 nhưng anh ấy đã bỏ lỡ trò chơi trong hai năm. Bây giờ anh ấy đã trở lại, mọi người rất phấn khích vì nhiều lý do để xem Jack trở lại với yếu tố của anh ấy.

Chúng ta cũng phải xem xét rằng Jack Nicholson được cho là nhân vật nổi tiếng nhất Lakers quạt ngoài đó. Ông đã là một người ủng hộ nhất quán trong hơn bốn thập kỷ. Anh ấy cũng có thể được coi là nhà sử học của Lakers và anh ấy biết khi nào đội có phép thuật mà anh ấy vô cùng yêu thích. Xem xét bao nhiêu trò chơi anh ấy đã bỏ lỡ trong những năm qua, Jack Nicholson sẽ không sử dụng ghế trừ khi anh ấy cảm thấy điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra có lợi cho đội của mình. Bất kể ai lọt vào bán kết gặp Lakers ở miền Tây, người hâm mộ rõ ràng muốn Jack tham dự đấu trường càng nhiều càng tốt sau mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *