Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Jamal Murray đã có cú ném bóng của năm trước OKC trong đêm đáng thất vọng nhất của Stephen Curry

Đ.mặc dù chỉ có hai trò chơi vào thứ Năm, nhưng đã có một số khoảnh khắc thực sự đáng kinh ngạc với ít nhất bốn người chơi là nhân vật chính. TRONG Orlandocái mà Ảo thuật bị đánh bại bang vàng với kết quả chung cuộc 130-129. cà ri Stephen đã có một đêm tuyệt vời với 39 miếng và Đất sét Thompson tiếp tục vực dậy thế trận của mình với 27 điểm chiều nay. Nhưng người hùng tuyệt đối của đêm là Jalen gợi ý, người đã giành được số ba chỉ với 36 giây trên đồng hồ. Anh ấy cũng đã chơi phòng ngự tuyệt vời trong những thời điểm cuối cùng giúp họ giành chiến thắng trước các nhà đương kim vô địch một cách hiệu quả.

bang vàng tiếp tục phong độ tệ hại trên sân khách mùa này với một trận thua khác, cộng với trận thua thứ năm trên sân khách trong sáu trận gần nhất. Cái này chiến binh dường như không thể nghỉ ngơi chơi xa Trung tâm Chase. Nhưng thống kê đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là họ đã không thể thắng Orlando kể từ đó. Kevin Durant vẫn chơi cho đội. Bên cạnh những kết quả tệ hại trên đường đi trong mùa giải này, chắc hẳn Curry và đồng đội đã rất thất vọng khi không giành được chiến thắng. Orlando cho tất cả những năm này.

Cú triple-double của Jokic và cú úp rổ ảo của Murray

trong khác NBA trò chơi tối nay, chúng tôi có nhiều bất ngờ hơn và dữ liệu lịch sử giữa Cốm DenverSấm sét thành phố Oklahoma. Trước hết, Nikola Jokić đã vượt qua Wilt Chamberlain để trở thành người dẫn đầu cú đúp mọi thời đại thứ sáu với 79. Russel Westbrook kém xa họ với 192 cú đúp ba lần. Nhưng Jokic chắc chắn đã đạt được những thành tích ấn tượng. Anh ấy có LeBron James Là chướng ngại vật tiếp theo lọt vào Top 5, ‘Nhà vua’ có 105 cú triple-double.

Nhưng được cho là khoảnh khắc đáng ngạc nhiên nhất trong cả buổi tối đã đến Jamal Murray, người đã ghi một cú úp rổ có thể coi là một trong những pha lập công hay nhất của năm. Thoạt nhìn, thật khó để biết anh ấy đang làm gì. Nhưng khi xem lại, bạn có thể thấy hầu hết mọi người không thực hiện kiểu dunk này NBA người chơi. Một khoảnh khắc thực sự tuyệt vời đối với Murray mà anh ấy cũng đã dành thời gian để giải thích trong cuộc họp báo sau trận đấu. thợ mỏ thắng game 122-110 trước Thunder.

Thứ Sáu sẽ tràn ngập các trò chơi, tổng cộng 12 trò chơi sẽ tràn ngập các màn hình truyền hình trên toàn quốc. Họ cũng sẽ lấp đầy đấu trường và nhắc nhở chúng tôi rằng NBA trở lại với sự nhiệt tình. Từ toàn bộ lịch trình, có rất nhiều trò chơi để lựa chọn. Tuy nhiên, chú ý Bulls so với Celtics, Knicks so với Sixers, Chiến binh so với PelicansJazz so với Lakers trong số những người khác. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *