Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jayson Tatum: Celtics có thể tiếp tục xu hướng tuyệt vời này với cầu thủ ngôi sao của họ trong trận chung kết NBA 2023 không?

tAnh ta NBAđang chuẩn bị bước vào nửa sau của mùa giải sau khi tất cả các ngôi sao bùng nổ, nhà tiên tri Jayson Tatum của Boston Celtics lấy MVP trò chơi trong những gì có thể là nguyên nhân chính gây phấn khích cho những người hâm mộ đội, những người muốn xu hướng tuyệt vời này tiếp tục trong Chung kết NBA 2023.

Jayson Tatum có phù hợp để giành MVP NBA Finals 2023 không?

Khi Jayson Tatum thắng Danh hiệu MVP của trò chơi NBA All-Star cuối tuần vừa qua, Harrison Vapnek đã nhanh chóng chỉ ra rằng hai người chơi cuối cùng giành được giải thưởng, cuối cùng cũng giành được giải thưởng Cúp Larry O’Brien cuối năm cũng vậy MVP chung kết NBA.

Xu hướng này quay trở lại hai mùa trước, khi Giannis Antetokounmpo thắng nó trong 2021 và giành danh hiệu với và trong 2022 khi Cà ri Steph đạt được hiệu suất tương tự như chiến binh.

Ngoài ra một thống kê thú vị khác Jayson Tatum và cũng Boston Celtics đó là từ năm cuối cùng MVP trò chơi toàn sao NBAtất cả năm người trong số họ đã ít nhất giành được chức vô địch NBA.

LÀM tatum ai là người tiếp theo làm điều đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *