Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jayson Tatum giành giải thưởng MVP của Kobe Bryant ASG: Nó có nghĩa là thế giới

Jayson Tatum đưa vào một hiệu suất thiết lập kỷ lục, và thực hiện Giannis Antetokounmpo trông giống như một thiên tài.

Tatum ghi bàn Trò chơi All-Star-kỷ lục 55 điểm trên đường giành giải thưởng MVP và Đội Giannis đã kết thúc LeBron James‘ duy trì uy quyền của đội trưởng All-Star bằng cách đánh bại Đội LeBron 184-175 trong trận đấu triển lãm hàng năm của NBA vào tối Chủ nhật.

Tatum đã có 27 điểm trong quý thứ ba, một kỷ lục khác của All-Star Game trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Anh ấy là lựa chọn đầu tiên của Antetokounmpo trong vòng mở màn của đợt tuyển chọn All-Star, và cuối cùng, lựa chọn đó đã được chứng minh là đúng.

Và giải thưởng MVP Tatum đã được đặt tên cho Kobe Bryantmột trong những anh hùng của mình.

Nó có nghĩa là thế giới“, Tatum nói. “Bạn nghĩ về tất cả những huyền thoại và cầu thủ vĩ đại đã chơi trò chơi này, và thành thật mà nói, các kỷ lục được tạo ra để bị phá vỡ. Tôi sẽ giữ nó lâu nhất có thể, nhưng tôi chắc rằng vài năm nữa sẽ có người xuất hiện và cố gắng phá vỡ nó.”

Tatum bị hỏng Anthony Davis‘ All-Star ghi 52 điểm. Anh ấy đứng thứ 22 trên 31 điểm từ sàn đấu, cộng với 10 lần bật lại và 6 pha kiến ​​​​tạo.

Nó là Trận thua đầu tiên của James sau sáu lần bắt đầu với tư cách đội trưởng. Antetokounmpo đã cải thiện thành 1-2 trong băng đội trưởng All-Star của anh ấy và trở thành đội trưởng đầu tiên nâng cao chiếc cúp mới được trao cho người chiến thắng trong Trò chơi All-Star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *