Thứ Ba, Tháng Ba 5

Jordan Tatum 1 sneaker: Vũ khí chết người của Celtics MVP

Fhoặc một vài tháng trước, bất cứ khi nào Boston Celtics chơi ở Madison Square Garden, lần nào bạn cũng nghe thấy tiếng hô ‘MVP, MVP’ từ người hâm mộ Boston Jayson Tatum ân tòa.

Trên thực tế, cầu thủ hiện đại diện cho thế hệ tài năng tiếp theo tại NBA đang kề vai sát cánh với những huyền thoại nhượng quyền thương mại như Larry Bird khi anh ấy xây dựng lịch sử của riêng mình. Gần đây, anh ấy đã vượt qua huyền thoại 33 của Celtics để trở thành cầu thủ có nhiều trận đấu ghi được 30 điểm trở lên trong một mùa giải trong lịch sử thành công của Boston.

Jayson Tatum là, ngày nay, một trong những biểu tượng hiện tại NBAmột trong những cầu thủ có tiếng của cuộc thi bây giờ.

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Brand Jordan, công ty đã đặt cược vào anh ấy vào năm 2019 và hiện đang bán những đôi giày tùy chỉnh đầu tiên của mình.

Trên thực tế, Jayson đã chơi với họ được vài tháng, chứng tỏ rằng những gì người mua sẽ nhận được còn nhiều hơn cả thử thách trong lĩnh vực thử thách nhất: trò chơi NBA. Và với thành công, như chúng ta đã thấy cuộc triển lãm thực sự của số 0 từ Celtics mặc Jordan Tatum 1 ‘Zoo’, hiện đã có sẵn cho bất kỳ người hâm mộ nào.

Tatum 1 là đôi giày hoàn hảo cho bất kỳ ai, cho dù họ có muốn chơi bóng rổ với đôi giày đó hay không. Ngoài sự đa dạng về màu sắc được cung cấp, Tatum 1, theo chính thương hiệu, là đôi giày hiệu suất cao nhẹ nhất mà hãng đã sản xuất cho đến nay.

“Tôi muốn mọi người cảm thấy như họ có thể đồng cảm với tôi,” Tatum nói vào ngày ra mắt thế giới tại Trò chơi toàn sao. Ngay sau đó, anh ấy đã ghi được 55 điểm trong đôi giày đó và được vinh danh là MVP của Trò chơi toàn sao. “Tôi nhớ khi còn là một đứa trẻ, tôi thường đến cửa hàng và tìm những đôi giày độc quyền của những cầu thủ mà tôi yêu thích. Khoảnh khắc tôi nhìn thấy những đôi giày đó hoặc mang chúng vào, tôi cảm thấy mình đồng điệu và gần gũi hơn với họ theo một cách nào đó. .. Tôi muốn đôi giày này là cầu nối giữa tôi và người hâm mộ và mang chúng ta lại gần nhau hơn.”

Tatum muốn một đôi giày cũng dễ đi, phù hợp với đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Trên thực tế, một số thiết kế giày được lấy cảm hứng từ trẻ em.

Kết quả cuối cùng là một đôi giày cực kỳ đẹp và thoải mái chắc chắn sẽ kết nối người hâm mộ với một trong những cầu thủ quan trọng nhất thế giới hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *