Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kevin Durant đã được xếp thứ 13 trong danh sách cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại khi Suns thể hiện sức mạnh

Kevin Durant ghi được 20 điểm trong chiến thắng 104-125 trước Bulls để trở thành NBACầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại thứ 13 vào thứ Sáu, kết thúc Oscar Robertson26.710 điểm.

Trong trò chơi thứ hai với Mặt trời sau khi được giao dịch từ Mạng lưới brooklynanh ấy cần bốn điểm để vượt qua dấu ấn của Robertson và ghi chúng trong hiệp đầu tiên, kết nối với hai cú đánh đầu tiên của anh ấy.

Robertson đã ghi được 26.710 điểm trong sự nghiệp của mình với Cincinnati Royals và Milwaukee Bucks từ 1960-74.

Nhà vô địch NBA hai lần với Anh hùng của bang vàng kém Hakeem Olajuwon và Elvin Hayes tới 1.000 điểm ở vị trí đã dẫn đầu từ tháng 2 năm ngoái bởi Los Angeles Lakers ngôi sao LeBron James.

Durant ghi trung bình 29,5 điểm, 6,7 rebounds và 5,2 kiến ​​tạo mỗi trận trong năm nay. Trung bình sự nghiệp của anh ấy là 27,28 điểm mỗi trận, là thành tích tốt thứ tư tại NBA sau Elgin Baylor, Wilt Chamberlain và Michael Jordan (30.12), theo dữ liệu của NBA.

Devin Booker, người đã bùng cháy kể từ khi Durant đến với Suns, đã có 35 điểm, 5 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. Bản hợp đồng nhượng quyền thương mại gần đây của Arizona đã có được 9 lần rebound và 6 pha kiến ​​​​tạo khi đội của anh ấy giành chiến thắng với 24 bàn thắng khi anh ấy có mặt trên sân, điều này nói lên rất nhiều về tác động mà anh ấy đã có sau khi bình phục chấn thương đầu gối.

Chris Paul là nhạc trưởng của dàn nhạc Suns với 11 điểm và 10 kiến ​​tạo, trong khi Josh Okoge là một mối đe dọa từ bên ngoài với năm quả ba điểm và 25 điểm cao nhất trong trò chơi. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bulls là DeMar DeRozan với 31 điểm và Zach LaVine với 27 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *