Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kevin Durant phản ứng với màn trình diễn tệ hại của Damian Lillard trước Rockets

mặt trời phượng hoàng người mới Kevin Durant đã trở thành ngôi sao NBA mới nhất phản hồi Damian Lilliardhiển thị cho Portland Trail Blazer nơi anh ấy ghi được một con quái vật 71 điểm.

Anh ấy đã chơi vào Chủ nhật với Tên lửa Houston và thật công bằng khi nói rằng anh ấy ăn cắp chương trình. Đủ phấn khích khi anh ấy ghi được 41 điểm trong giờ nghỉ giải lao. Trong lần thứ hai, anh ấy ghi thêm 30 điểm nữa.

Anh ấy đã thực hiện 13 trong số 22 lần nhân ba của mình trong trò chơi. Một người đã im lặng LeBron Jamestrong khi cũng có lời khen ngợi từ Zach LaVine, Josh Hart, Donovan Mitchell và những người khác.

Một trong những tên tuổi lớn nhất để ca ngợi hoa tử đinh hươngmặc dù, là durant. Anh ấy cảm thấy rằng chỉ cần ba từ để truyền đạt cảm xúc của mình khi anh ấy tweet: “Dame thật tuyệt vời”.

hoa tử đinh hương đã có sáu lần bật lại và sáu pha kiến ​​​​tạo trong suốt trận đấu vào Chủ nhật và nó chắc chắn sẽ trở thành một trong những màn trình diễn hay nhất trong lịch sử NBA.

“Tôi đã làm điều đó sớm và tôi vẫn tích cực,” người đàn ông 32 tuổi nói hoa tử đinh hương.

“Tôi muốn ở trạng thái tấn công. Tôi biết đó là nỗ lực của toàn đội, nhưng tôi nghĩ mình phải làm những gì có thể để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành được một số chiến thắng. Chúng tôi còn 22 hoặc 23 trận nữa và chúng tôi phải thắng càng nhiều càng tốt .”

“Đó là một chương trình tuyệt vời – một tác phẩm nghệ thuật,” nói áo cộc tay huấn luyện viên Hóa đơn Chauncey.

“Chúng tôi không có cơ hội trải nghiệm những điều như thế này nhiều, và tôi đã tham gia giải đấu trong một thời gian dài – 71 điểm, điều đó thật phi thường.

“Có được 41 điểm sau giờ nghỉ giải lao thật điên rồ, sau đó anh ấy ra sân trong hiệp hai và trong hiệp ba, anh ấy đã thực hiện đúng mọi lối chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *