Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kevin Durant và Suns hoàn toàn phù hợp trong màn ra mắt trong mơ của ngôi sao

Kevin Durant ghi 23 điểm khi bắn 10/15 trong trận ra mắt Suns, giúp Phoenix tỏa sáng Sừng Charlotte‘ chuỗi năm trận thắng bằng wire-to-wire chiến thắng 105-91 tối thứ tư.

Người đặt sách Devin ghi được 37 điểm và Deandre Ayton có 16 điểm và 16 lần bật lại trong trận thắng thứ bảy của Suns sau 10 trận. Chris Paul đã thêm 11 pha kiến ​​​​tạo.

Durant, được mua lại trong một thương vụ bom tấn với Brooklyn Nets vào ngày 9 tháng 2cho thấy không có ảnh hưởng kéo dài nào do bong gân đầu gối phải khiến anh ấy phải ngồi ngoài hơn bảy tuần.

Các Ngôi sao 34 tuổi đang hết mình với câu lạc bộ mới của anh ấy, đồng thời giành được sáu rebound và cản phá hai cú sút trong 27 phút.

Durant đã thực hiện hai giây 3, một cú nhảy tầm trung nhanh chóng và cho thấy anh ấy vẫn còn cơ hội vào lỗ với một cú đánh thuận tay trái cho cú ném rổ đầu tiên của anh ấy với Suns. Anh ấy cũng tăng cường khả năng phòng ngự, ngăn chặn trung vệ tân binh Mark Williams của Hornets hai lần trong năm phút đầu tiên.

Các Ong bắp cày chơi không có bóng LaMelo, người đã trải qua cuộc phẫu thuật kết thúc mùa giải vào thứ Tư để chữa vết nứt ở mắt cá chân phải. Kelly Oubre Jr. có 26 điểm và Terry Rozier ghi thêm 20 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *